12:34 | 11/10/2017

Kẻ Trộm Chó - Bộ phim nhân văn sâu sắc đáng để xem

Tintuc - Sau khi được khởi chiếu toàn quốc ở tất cả các cụm rạp từ ngày 06/10. Bộ phim điện ảnh “Kẻ Trộm Chó” đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt được xây dựng từ một chủ đề khá “nhạy cảm” nên càng làm cho bộ phim trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy Nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch cùng ekip bộ phim đã lên kế hoạch và thực hiện các buổi Cinetour – giao lưu gặp gỡ giữa đoàn làm phim với khán giả xem tại rạp. Khởi đầu tại rạp phim Cinestar trong chiều tối nay, với sự tham gia của nhà sản xuất, diễn viên Hứa Minh Đạt…, ekip làm phim  cũng như khán giả và người hâm mộ.

Tuy nhiên điều đặc biệt tại buổi Cinetour hôm nay đã thiếu một nhân vật chủ chốt, người góp công lớn để tạo ra được bộ phim mang tính nhân văn sâu sắc đó là Đạo diễn, Biên kịch trẻ Ngụy Minh Khang. Theo thông tin từ người thân và gia đình, bạn bè cũng như giới truyền thông qua nay, thì từ hôm qua khi chú chó cưng “Hột Gà” của anh bị mất tích, thì chính Ngụy Minh Khang cũng bị mất liên lạc hoàn toàn.
 

Mặc dù vậy nhưng kế hoạch giao lưu, gặp gỡ của ekip diễn viên, đoàn làm phim “Kẻ Trộm Chó” vẫn diễn ra bình thường. Ngay sau buổi giao lưu gặp gỡ, cùng xem bộ phim, các khán giả đã đưa ra rất nhiều ý kiến tích cực về bộ phim. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nói lên được nhiều điều trong cuộc sống thực tại mà chúng ta gặp phải. Một nạn trộm cắp đang hoành hành rộng khắp nơi chính mình đang sống.

Với một thể loại hài, tình cảm gần gũi, dễ đón nhận đối với khán giả. Đặc biệt còn là những bài học kinh nghiệm sống quý giá cho chúng ta. Nhưng đối với khán giả trẻ và đại đa số khán giả thì sự đón nhận lại chưa được như mong đợi. Chính vì vậy một vấn đề trong buổi Cinetour mà khá nhiều khán giả và người hâm mộ nêu ra với nhà sản xuất, phát hành đó chính là nên tăng các suất chiếu và đẩy mạnh truyền thông vì các suất chiếu thì ít, ý nghĩa nhân văn về bộ phim đang bị khán giả hời hợt.

Ngoài các diễn viên, nghệ sĩ tham gia bộ phim, đông đảo khán giả, những người đã xem cũng kêu gọi mọi người nên dành thời gian để đến xem một bộ phim với giá trị không chỉ về tinh thần mà còn mang một giá trị nhân văn sâu sắc. Đồng thời lên tiếng bảo vệ loài động vật gần gũi với con người này.

“Kẻ Trộm Chó” vẫn đang được chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.  

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...