21:04 | 26/12/2017

Muốn “về nhà” ngay khi nghe nhạc phim CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ

Tintuc - Nhà sản xuất bộ phim CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ, bất ngờ tung ca khúc nhạc phim “Về nhà đi thôi” khiến giới trẻ chỉ muốn gác lại những công việc dang dở để về với vòng tay cha, mẹ.

“Về nhà đi thôi” là ca khúc được kết hợp hài hòa, tinh tế giữa nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và chàng ca sĩ hot boy Ali Hoàng Dương – Quán quân The Voice Việt Nam 2017 - một trong những ca sĩ trẻ triển vọng bởi ngoại hình và chất giọng ngọt ngào, ấm áp. Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến chia sẽ: “Khi mỗi chúng ta có ý định bước ra thế giới bên ngoài chắc chắn sẽ có nhiều con đường để lựa chọn. Nhưng khi đã mệt mỏi, mất phương hướng vì những lo toan trên đường đời thì lại chỉ có một con đường để quay đầu, đó là đường về nhà... và lý do anh chọn Ali Hoàng Dương không chỉ bởi giọng ca ngọt ngào, truyền cảm mà còn là sự từng trải của tuổi trẻ” “Về nhà đi thôi” - nhạc phim CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ - với câu chuyện về cuộc sống xô bồ với những vòng quay hối hả, ai ai cũng bận rộn lo cho bản thân mình và đang vật lộn với cuộc sống hàng ngày, chịu biết bao áp lực từ nhiều phía. Đã có lúc giữa dòng đời vội vã, tấp nập họ muốn buông xuôi mọi thứ và chỉ muốn “Về nhà đi thôi”.

Nhà là nơi chúng ta dừng chân trước khi bắt đầu lại một chặng đường mới, ở nơi đó không có nỗi âu lo của những việc cần phải hoàn thành, ở nơi đó không có nỗi sợ bị người khác nói lời nặng nhẹ, ở nơi đó ta không phải một mình bật khóc khi chịu ấm ức, ở nơi đó ta không hề một mình sau một ngày dài bận rộn. Là nơi có tình yêu thương vô bờ bến của cha của mẹ, đó là động lực mạnh mẽ giúp chúng ta lại vững bước trên con đường mà chúng ta lại bước đi. Trở về nhà để lòng ta lại thấy an yên, tìm lại bản thân mình sau bao biến cố khi cuộc sống nơi thành phố ồn ào và hoa lệ với những công việc đầy rẫy áp lực đôi khi khiến chúng ta chai sạn, khiến chúng ta mất đi niềm tim vốn có.

 

“Về nhà đi thôi”, về với mảnh đất nơi mình được sinh ra và nuôi lớn, trở về nhà để được nhìn thấy dáng mẹ và bóng cha, về nhà để được ngồi bên mâm cơm dù chỉ là những món ăn đơn giản nhưng đó là bữa cơm đầy ắp tiếng cười, đầy ắp tình yêu thương. “Về nhà đi thôi”, ta cũng sẽ gặp lại những người bạn thời thơ ấu, gắn bó với ta suốt một quãng thời gian tươi đẹp không lo âu, toan tính, về với những kỷ ước tuổi thơ không thể nào phai nhòa.
Với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, cùng ca từ giản dị nhưng không đơn điệu, và từng cung bậc cảm xúc được qua giọng hát Ali Hoàng Dương, ca khúc đã nhanh chóng chạm đến trái tim người nghe bởi nội dung bài hát và giọng ca truyền cảm của Ali Hoàng Dương.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...