13:52 | 01/05/2018

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè tung trailer hé lộ dàn diễn viên Việt - Nhật

Tintuc - Những hình ảnh đầu tiên của phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè trong thời gian qua đã được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt và háo hức chờ đợi bộ phim ra rạp.

Bên cạnh đó, các tờ báo ở Nhật Bản cũng dành những lời khen ngợi cho bộ phim sau buổi công chiếu sớm ở Nhật, tờ nhật báo Hokkaido đã viết “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đã vẽ nên chuyện tình vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hoá "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè tiếp tục tung trailer chính thức với những hình ảnh lãng mạn và nội dung rất gây tò mò cho người xem"...anh đến đây để quên đi một người, còn em đến đây để nhớ về một người…”. Những hình ảnh đầu tiên của phim đã hé lộ nhiều tình tiết, mối lương duyên gặp gỡ của Nhật Hạ - cô gái Việt Nam với chàng trai Nhật Bản - Akira, những giọt nước mắt, những xung đột xung quanh mối quan hệ và những nhân vật khác trong phim cũng được tiết lộ trong trailer.

Từ phía nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm một số thông tin hậu trường đặc biệt khi thực hiện bộ phim với những khó khăn thực sự khi thực hiện cảnh quay trên núi lửa Asahi-dake là ngọn núi cao nhất ở Hokkaido, thuộc quần thể núi lửa "Daisetsuzan". Với chiều cao so với mực nước biển là 2.291m, mất khoảng 15 đi cáp treo và leo bộ thêm 45 phút đến 60 phút để đến được đỉnh núi. Thời điểm đó, nhiệt độ núi lửa rơi vào tầm 2 độ C và rất không may mắn vì sương mù khá dày đặc, ekip làm phim phải xách theo rất nhiều thiết bị máy móc lên núi cộng theo địa hình núi không bằng phẳng cũng là 1 rào cản lớn.

Diễn viên Phương Anh Đào và Akutsu cùng tâm sự “Đó thực sự là một trong những cảnh quay ấn tượng và rất đáng nhớ khi chúng tôi mặc đồ thực sự không giữ đủ ấm, thời tiết lúc đó lạnh lắm, không khí khá loãng, để diễn được cảnh đó chúng tôi thực sự phải tập trung cao độ để giữ được cảm xúc nhân vật tốt nhất. Cả hai chúng tôi và ekip làm phim đã phải nỗ lực trong từng cảnh để hoàn thành tốt. Qua đây chúng tôi cũng rất muốn cám ơn ekip vì sau mỗi cảnh quay, các bạn đã ngay lập tức đưa chăn (mền) quấn và ôm chúng tôi để đảm bảo thân nhiệt chúng tôi được ấm nhất có thể" Trailer Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè cũng hé lộ thêm dàn diễn viên Việt - Nhật với tạo hình nhân vật đan xen, giao thoa giữa hai nền văn hoá, con người Việt Nam và Nhật Bản. Nghệ sĩ ưu tú Công Ninh rất quen thuộc với hình ảnh của người cha hiền hậu nhưng rất mới mẻ với tạo hình lãng tử của một nhiếp ảnh gia. Bộ phim cũng “khai quật" thêm một gương mặt mới rất nổi trong cộng đồng hot instargram - Ben Phạm (sinh năm 1998), nổi tiếng trong cộng đồng instagram với hơn 24k followers, hiện tại đang là “product stylist" cho khá nhiều sản phẩm cao cấp và đang hợp tác với nhất nhiều tạp chí nổi tiếng ở Việt Nam, đặc biệt là tạp chí Đẹp.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...