12:15 | 02/10/2018

RỢN NGƯỜI VỚI CÂU CHUYỆN MA MỊ VÀ TỐI TĂM VỀ BÀO THAI QUỶ

Tintuc - Tháng 10 này, bộ phim kinh dị Bào Thai Quỷ là một trong những tác phẩm nổi bật sẽ ra rạp, khởi đầu cho mùa Halloween ngập tràn kinh hoàng của phòng vé năm nay.

Bào Thai Quỷ là tác phẩm kinh dị tâm lý hồi hộp  đánh sâu vào những nỗi sợ tối tăm, sâu kín nhất của bất cứ ai khi bắt đầu xây dựng gia đình và những người sẽ là cha mẹ tương lai. Mối liên kết vĩnh viễn giữa người mẹ và đứa con ngay cả khi chưa được chào đời được thể hiện đầy ám ảnh trong một chuỗi sự kiện bi kịch của Bào Thai Quỷ qua diễn xuất tuyệt vời của cặp đôi Josh Stewart và Bojana Novakovic.


Mới đây bộ phim đã ra mắt trailer đầy lôi cuốn các fan phim kinh dị, hé lộ những tình tiết đầy kịch tính và ám ảnh. Adam một giáo sư đại học trẻ tuổi, chính thức được nhận vào vị trí giảng dạy tại một trường đại học danh tiếng. Cuộc sống tươi đẹp tưởng chừng đang mở ra trước mắt cho đôi vợ chồng trẻ Adam Lisa, khi họ chuyển đến một ngôi nhà ở vùng quê xinh xắn. Dù đang tất bật với công việc mới, Adam vẫn hết mực lo lắng chăm sóc cho Lisa khi họ đang nóng lòng chờ đón đứa con đầu lòng. Cũng như bao cặp vợ chồng khác, nỗi sợ lo lắng bị mất đứa con đầu lòng luôn ám ảnh trong tiềm thức của họ. Với Bào Thai Quỷ nỗi sợ ấy đã bị đẩy lên đến một mức độ kinh hoàng theo một cách không ngờ tới. 

Một ngày kia, Lisa vào rừng chạy bộ và gặp phải một tai nạn bất thường. Suýt chết vì mất máu, Lisa tỉnh dậy đón nhận hung tin rằng cô đã đánh mất đứa con trong bụng - thứ quý giá nhất của hai vợ chồng. Tệ hơn, bác sĩ thông báo cô đã bị mất hoàn toàn khả năng có thể làm mẹ một lần nữa. Trong tuyệt cùng đau khổ, Lisa phát hiện ra những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ đã khiến cô bị sảy thai. Dường như cô đã vô tình giải thoát một thực thể ma quái khát máu ẩn náu trong rừng sâu.

Lisa dần bị ám ảnh bởi một thực thể ma quái, bắt đầu khi cô nghe thấy những âm thanh của một đứa trẻ sơ sinh và dần lớn mạnh qua từng giai đoạn. Cô đi tìm đến sự trợ giúp của một chuyên gia tâm linh. Adam - một giáo sư Toán - vốn là một con người của khoa học và logic không dễ dàng chấp nhận những sự kiện tâm linh bí ẩn này. Tình trạng của Lisa ngày càng tồi tệ, cô như mất đi sự tỉnh táo và cuộc hôn nhân từng rất hạnh phúc của họ có nguy cơ trên đà đổ vỡ. 

Những thước phim cuối của trailer cho thấy thực thể ma quái đã cướp đi đứa bé trong bụng của Lisa đang lợi dụng kết nối với cô qua mối liên kết đặc biệt của người mẹ và đứa con bị sẩy. Adam có lẽ sẽ trở thành mục tiêu của thực thể ma quái này. Liệu gia đình của họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi âm mưu ác độc của thực thể ma quỷ này? Liệu cuộc sống của họ có thể trở lại hạnh phúc như xưa?

Bộ phim được đạo diễn và biên kịch bởi Michael Winnick, với sự góp mặt của những diễn viên hàng đầu của dòng phim kinh dị như Josh Stewart (Insidious: Chapter 4, The Collector), Delroy Lindo (Gone in 60 Seconds, Point Break), Bojana Novakovic (I, Tonya; Drag Me to Hell, Devil), Melissa Bolona (Dog Eat Dog), and Yvette Yates (El Gringo).

Đạo diễn Michael Winnick chia sẻ ông đã dành rất nhiều thời gian đọc các tài liệu khoa học nghiên cứu về mối quan hệ liên kết suốt cuộc đời của người mẹ và đứa con và khám phá ra sự gắn kết đặc biệt đến tận từng tế bào của mẹ và con. Được truyền cảm hứng từ đây, bộ phim Bào Thai Quỷ được ra đời, kể một câu chuyện bi kịch tâm lý nghẹt thở về nỗi sợ và bản năng khát khao che chở cho con cái của con người. Đặt bối cảnh quay tại Mississippi, nơi giao thoa của hơi thở văn hóa hiện đại và truyền thống, câu chuyện phim được kể qua lăng kính điện ảnh mang đậm chất tối tăm, kinh dị với những bản nhạc đầy ám ảnh, hứa hẹn sẽ là mang đến những nỗi kinh hoàng đặc sản của tháng 10.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...