Dream Man (Lời kết bạn chết chóc) là dự án phim điện ảnh kinh dị của đạo diễn Roland Nguyễn Nhân với sự tham gia của Thanh Duy, Thanh Tú, Đàm Phương Linh, Anh Tú, Lý Bình… Bộ phim được khởi quay từ năm 2016, mất 2 năm hậu kỳ và nhiều lần hoãn lịch để vượt qua vòng kiểm duyệt, vào tối ngày 31/10/2018,Dream Man đã chính thức ra mắt truyền thông báo chí và sẵn sàng ra rạp từ ngày 02/11.

Nam chính Thanh Duy

Đạo diễn Roland Nguyễn Nhân

Có mặt tại buổi họp báo, nam chính Thanh Duy vui mừng vì cuối cùng tác phẩm cũng đã được công chiếu. Nam diễn viên cho biết: “Ba năm vốn đã rất lâu, nhưng với một người như Duy, chờ đợi để được nhìn thấy bộ phim đầu tiên mà mình đóng nam chính ra rạp, thì còn lâu hơn bao giờ hết. Mặc dù háo hức nhưng Duy chưa xem bản dựng bao giờ, vì muốn giữ nguyên cảm xúc cho đêm premiere này”.Giọng ca Trái tim nhân mã cũng cho biết, đêm nay sẽ mất ngủ vì niềm hạnh phúc lớn lao này.

Hòa cùng niềm vui của Thanh Duy, bố mẹ và em trai của anh cũng đã đến chúc mừng. Đây là dịp hiếm hoi có sự tham gia của gia đình nam diễn viên. Đặc biệt, Phạm Trần Phương - em trai của Thanh Duy cũng đảm nhận phần nhạc phim với ca khúc 00:00. Sự ma mị đến rợn người của ca khúc này chính là điểm cộng lớn, góp phần tạo cảm giác đáng sợ cho người xem.

Gia đình của Thanh Duy - Phạm Trần Phương.

Bên cạnh Thanh Duy, dàn diễn viên cũng đã có mặt đông đủ, gồm có Thanh Tú, Đàm Phương Linh, Anh Tú, Lý Bình, Hữu Tiến…

Thanh Tú.

Đàm Phương Linh

Nghệ sỹ Thành Lộc
Phan Lê Ái Phương
 
Dustin Nguyễn cùng Thanh Duy
 

Dream Man (Lời kết bạn chết chóc) sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 02/11/2018.