06:00 | 15/10/2020

Chẳng cần đũa thần, tổng tài giàu và ngầu Gia Bách giúp người yêu thăng hạng visual chỉ trong tầm tay

Tintuc - Tập 4 Chọc Tức Vợ Yêu khiến dân tình trầm trồ khi nữ chính Nhã Đan vừa gật đầu dọn về nhà tổng tài đã “có tất cả”, mọi chuyện như trong tầm tay. Không đùa khi nói rằng làm bảo mẫu cho con trai tổng tài là cách tiến đến vạch đích nhanh nhất!!!

Trong tập 4, Nhã Đan (Minh Trang) đang chat với bạn thì nhận được cuộc gọi của Gia Khang báo tin Gia Bảo (Huy Khang) bị té cầu thang. Cô vội lái môtô đến nhà tổng tài. Thần thái biker của người đẹp khiến Gia Khang ngỡ ngàng, nhìn không chớp mắt.

Gia Bảo suýt chút nữa đã bị ba đánh đòn nếu Nhã Đan không kịp thời đến cứu. Nhã Đan không chỉ “lên lớp” 1 bài dạy con cho ông bố đơn thân, mà còn khiến cho bé Gia Bảo phải ngoan ngoãn nhận lỗi, hứa sẽ không quậy phá trong nhà. Rồi cô dỗ dành cậu nhóc đi ngủ.

Gia Bách (Kenny Koo) đã đề nghị Nhã Đan chuyển đến nhà làm bảo mẫu cho Gia Bảo trong lúc tâm lý bé chưa ổn định, nhưng cô từ chối. Có lẽ nghe được chuyện này, Gia Bảo từ trong phòng ngủ bỗng chạy ra ôm Nhã Đan khóc nức nở, nhất quyết không rời. Hết cách, Nhã Đan đành đồng ý ở lại nhà Gia Bách 1 thời gian. Vậy là nhờ có cậu con trai thông minh mà Gia Bách đã thành công “đón” được người thương về nhà, trước sự kinh ngạc của “chú ba” Gia Khang. Như sợ người đẹp đổi ý, tổng tài vội vàng cho người giúp Nhã Đan thu xếp chuyển nhà ngay trong đêm, đồng thời giao hết chìa khóa biệt thự và tặng sương sương 1 chiếc xe để cô tùy ý sử dụng. Tính vội cũng thấy “kèo” này Nhã Đan lời to! Phải chăng khi nữ chính sinh ra đã có số làm vợ tổng tài rồi thì làm gì cũng sẽ có “số hưởng” cả thôi!

Sáng hôm sau, cha con Gia Bách – Gia Bảo nhàn nhã uống trà, vẽ tranh khi có Nhã Đan ở bên cạnh. Nhưng tâm trạng vui vẻ của Nhã Đan bị phá hỏng bởi cuộc gọi từ quản lý, yêu cầu cô trong vòng 1 tiếng phải có mặt tại buổi họp báo công bố dự án phim mới. Biết quản lý cố tình tính toán thời gian sát sao để mình không kịp tham dự sự kiện, Nhã Đan tức khí chửi rủa một tràng. Trong lúc Nhã Đan lo lắng về tình huống bế tắc thì Gia Bách phát huy thế lực tổng tài, bấm nhẹ điện thoại đã điều ngay được stylist nổi tiếng trong giới showbiz tới làm đẹp cho cô. Sau đó là 1 màn make up, thay đồ trên xe, do tổng tài đích thân làm tài xế, tất nhiên không thể thiếu sự giám sát của “bánh bao” Gia Bảo.

Cuối cùng, nhờ có thế lực và tài lực của tổng tài Gia Bách, Nhã Đan đã kịp thời đến event họp báo với thần thái lộng lẫy của 1 ngôi sao. Màn xuất hiện chiếm hết spotlight của Nhã Đan khiến Hải Vy (Quỳnh Hương) và mọi người đứng hình.

Tập 5 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và ClipTV lúc 20h thứ Hai 19/10.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...