06:30 | 25/11/2020

Dương Cẩm Lynh đòi ly hôn sau nhiều lần bị Cao Minh Đạt “cắm sừng”

Tintuc - Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) đòi chấm dứt cuộc hôn nhân đầy nước mắt với Quốc Cường (Cao Minh Đạt) sau nhiều lần bị cắm sừng.

Càng về sau, Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) càng lộ rõ bản chất “tiểu tam” mưu mô, thủ đoạn. Tìm mọi cách phá vỡ tình cảm gia đình Quốc Cường (Cao Minh Đạt), Trúc Linh đặt một chiếc túi tương tự mà nhân tình dành tặng vợ. Không những thế, cô còn hiên ngang xuất hiện cùng chiếc túi trước mặt Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) để khiêu khích.

Khi phát hiện chiếc túi chồng tặng giống hệt Trúc Linh, Như Quỳnh tức tối đi lại làm rõ chuyện. Tuy nhiên, thay vì tránh né như mọi lần, Trúc Linh công khai luôn mối quan hệ vụng trộm. Ngoài việc nhận đây là chiếc túi “người yêu mua cho”, Trúc Linh còn xảo trá “Em nói chị đừng có buồn, cái túi chị đang đeo là em kêu anh Cường mua cho chị đó”. Hơn nữa, cô tiết lộ những lần Quốc Cường về nhà muộn là do “bận” ở bên cạnh cô khiến Như Quỳnh uất ức.

Vai Như Quỳnh xuất hiện 10 lần là hết 9 lần phải khóc. Sự tra tấn mỗi lần nhìn thấy chồng “cặp kè” cùng tình nhân hay say xỉn về dùng lời lẽ thô tục đã khiến Như Quỳnh bị “bào mòn” về tinh thần. Không chịu nổi cuộc sống đau khổ vì chồng lừa dối, Như Quỳnh quyết ly hôn. Lần này, con gái trưởng của ông Màu không chỉ nghĩ trong đầu mà đã viết đơn thật sự. Khi nhận được tờ giấy kiến nghị, Quốc Cường nài nỉ “Anh không chấp nhận đâu, anh yêu em mà Quỳnh”. Bỏ ngoài tai những lời ngon ngọt, Như Quỳnh vẫn quyết buông tay và hứa sẽ chia đủ tài sản cho Cường. Rốt cuộc, Như Quỳnh có chia tay Quốc Cường thành công hay lại tiếp tục những ngày tháng hôn nhân mỏi mệt?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...