21:00 | 06/06/2019

Lương Thế Thành bỏ nhà đi bụi vì làm phật ý bố vợ

Tapchisaoviet - Trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, vì trót dại bỏ tiền đầu tư tài trợ quá lớn cho trẻ em bệnh ung thư, Minh Ngọc phải bỏ nhà đi bụi, làm công việc nặng nhọc để kiếm tiền trả nợ.

Lương Thế Thành đi bụi, làm bốc vác để trả nợ trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Trong một lần xem bản tin thời sự trên Tivi, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) bàn bạc về việc tài trợ cho cầu thủ bóng rổ Tuấn Tú để giúp các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Ban đầu, ông Tú Tài (Anh Tuấn) nghĩ rằng con số chỉ vài triệu và khi làm việc thiện sẽ mang hình ảnh tích cực của công ty đến rộng rãi người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì kiểm tra không kĩ càng nên Minh Ngọc “tá hỏa” khi trong hợp đồng tài trợ thỏa thuận mỗi số điểm mà cầu thủ ghi được sẽ tương ứng 1 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc, chàng cầu thủ tài năng ghi tổng số 72 điểm, đồng nghĩa với chuyện công ty thực phẩm Tài Hoa phải tài trợ con số lên đến 72 triệu đồng. Khỏi phải nói, ông Tú Tài lập tức “lồng lộn”, tức điên người đòi đuổi cổ Minh Ngọc ra khỏi nhà vì chỉ biết ăn hại.

Vì tổn thương, vì cảm thấy có lỗi với bố vợ nên Minh Ngọc lén gia đình đi làm thêm công việc nặng nhọc bên ngoài với mong muốn đền bù số tiền tổn thất mà mình đã gây ra. Tuy nhiên, con số ít ỏi không thể giúp được gì, quá buồn bã, Minh Ngọc bỏ nhà đi bụi và để lại “tâm thư” cho con gái cưng Lam Chi (Bảo Ngọc).

NSƯT Mỹ Duyên, Anh Tuấn “lao đao” vì bị đồn thổi ác ý trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Ở một diễn biến khác, vì có hiềm khích từ trước với thầy hiệu trưởng – cũng là tình địch của mình, nên trong một lần tình cờ va chạm xe với ông, Tú Tài bị phát hiện đang hẹn hò với cô Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên). Lập tức, thông tin hẹn hò của hai người được lan truyền một cách nhanh chóng, không lâu sau đó, toàn trường đều biết được thông tin “nóng hổi” này.

Chưa dừng ở đó, thầy hiệu trưởng còn tuyên bố thẳng thừng sẽ tuyên chiến không khoan nhượng với hai người. Đến nỗi, ông còn uy hiếp công ty thực phẩm của ông Tú Tài hiện đang cung cấp cho học sinh của trường sẽ dừng hợp tác vì thông tin không mấy hay ho trước đó.

Quả quýt dày có móng tay nhọn, Lệ Liễu vào cuộc “phản dame” thầy hiệu trưởng khi “bóc phốt” ngày xưa ông cũng theo đuổi và có hành động không được đứng đắn với cô. Cô còn đòi đem chuyện đó méc lên tận phòng Giáo dục. Mọi chuyện vỡ lẽ, giữa ông Tú Tài, Lệ Liễu và thầy hiệu trưởng thỏa thuận trong êm đẹp, từ nay không ai đụng chạm đến ai.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...