21:00 | 30/10/2019

Muôn Kiểu Làm Dâu: Nguyệt Ánh bắt quả tang “tiểu tam” đòi nối lại tình xưa với chồng

Tapchisaoviet - Ở tập 9, Minh Châu “mặt dày” hẹn riêng Thanh Bình (Ngọc Thuận) với hi vọng làm lại từ đầu song bị anh thẳng thừng từ chối. Bên cạnh đó, sau màn đuổi cướp lấy lại túi cho Tùy Anh, một lần nữa anh chàng điển trai Hoàng Bách (Khánh Ngô) tiếp tục ghi điểm trong lòng Tùy Anh.

 

Minh Châu (Hồ Bích Trâm) hẹn Thanh Bình (Ngọc Thuận) ra quán ca phê với lý do lần cuối cùng cô tìm đến Thanh Bình. Thay vì dứt khoát rời xa chồng “người ta”, Minh Châu lại đưa chuyện cũ ra nói. Minh Châu nghĩ rằng từng là mối tình đầu của Thanh Bình và anh yêu cô sâu đậm nên hẳn anh vẫn còn tình cảm với mình. Cô hi vọng anh sẽ tha thứ và cho cô cơ hội để cả hai làm lại từ đầu. Song Thanh Bình đáp trả lạnh lùng và dứt khoát, anh thừa nhận cô là mối tình đầu, từng yêu cô nhưng hiện tại tình cảm ấy không còn nữa. Với anh, mọi chuyện trước kia chỉ là quá khứ. Thanh Bình khẳng định anh chỉ yêu Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và nếu vợ có lỗi lầm gì anh cũng sẵn sàng tha thứ. Đứng từ xa nghe được câu chuyện và lời nói chân tình của chồng, Tú Uyên không chỉ “mát lòng mát dạ” mà đôi mắt rưng rưng vì cảm động. Cũng để đánh tiếng, dằn mặt “tiểu tam” Tú Uyên giả vờ như vô tình gặp gỡ hai người. Thấy vậy Tú Uyên xuất hiện Minh Châu liền tức giận bỏ đi. Sau những lời Thanh Bình nói liệu Minh Châu có thực sự từ bỏ anh?

Ở một diễn biến khác, cặp đôi gà bông” Tùy Anh (Fanny Trần) và Hoàng Bách (Khánh Ngô) khiến mọi người vô cùng thích thú khi chàng trai trẻ hào hiệp giúp Tùy Anh lấy lại túi xách bị giật. Dù tên cướp chưa kịp mở túi lấy đồ nhưng Tùy Anh khẳng định cô mất 5 ngàn. Nghe vậy, Hoàng Bách hiểu lầm thành 5000 đô nên nắm tay đòi dẫn Tùy Anh tới đồn công an khai báo lại sự việc. Thấy Hoàng Bách hăng hái, Tùy Anh mới bẽn lẽn thú nhận cô chỉ bị mất 5 ngàn đồng khiến anh chàng “đứng hình”. Tùy Anh giải thích lúc cô mùa đồ được nhân viên thối lại 5 tờ 5 ngàn là được 30 ngàn, nhưng khi cô đếm lại chỉ còn hai lăm ngàn… Trước màn tính toán “siêu kinh điển” của cô gái trẻ, Hoàng Bách không nhịn được cười liền hỏi “5×5 bằng mấy”. Tùy Anh mới vỡ lẽ và cười trừ . Cô viện lý do uống trà sữa muộn khiến đầu óc chưa thông suốt. Sau khi crush rời đi, Tùy Anh tự an ủi bản thân “Lần đầu gặp là tình cờ, lần hai gặp là duyên, lần bà chắc chắn là nợ”. Cặp đôi “gà bông” liệu có duyên nợ như cô nàng Tùy Anh đang mơ mộng?

Đón xem tập 10 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55, thứ năm ngày 31/10 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...