21:30 | 16/06/2018

“Nếu còn có ngày mai”: Hot girl Sam bị “chị Tấm” đánh tráo con

Tintuc - Tập 29-30 của “Nếu còn có ngày mai” trở lại đầy kịch tính khi Duyên (Bella Mai) liều lĩnh tráo con gái của mình, đổi lấy con trai của Ngọc (Sam) để không bị nhà chồng đuổi.

Biết Minh (Quốc Trường đóng) qua lại với Diễm, không những bà Trung (Thanh Hằng), mà ngay cả ông Trung (Quang Khải) cũng cấm cản. Ông tin tưởng Duyên (Bella Mai) sẽ không bòn rút tài sản của gia đình và có ý định sẽ giao cho con dâu quản lý trong tương lai. Mặc dù vậy, Minh vẫn tới lui với Diễm, bỏ Duyên ở nhà một mình. Duyên kể chuyện vợ chồng Ngọc đi đâu cũng có nhau, Minh cho rằng vợ không được học nhiều nên không thể vào công ty làm, do đó vợ chồng không thường ở bên nhau.

Về đám giỗ tía, Duyên đưa tiền làm đám, Ngọc (Sam) từ chối nhận nhưng bà Sáng (Thân Thúy Hà) cho rằng đó là bổn phận của con gái lớn. Bị chê không có cốt cách bằng Ngọc, Duyên căm thù bà Sáng nên tìm cách dụ Ngọc ra mộ tía, bắt cô nhảy qua mương hòng làm sảy thai. May mắn, Quân (Quang Tuấn) tới kịp lúc cứu vợ khỏi tai nạn do Duyên sắp đặt. Không hại được em gái, Duyên lại càng không cam tâm khi nhìn thấy Quân và Ngọc hạnh phúc hơn mình.

 
 
 
 

Càng ngày Minh càng bị Diễm mê hoặc, đi sớm về trễ, tập tành hút thuốc. Thấy Minh thường về khuya, bà Trung lo sợ con vẫn qua lại với Diễm, đổ hết lỗi lên người Duyên vì không biết giữ chồng. Duyên trách Minh không còn quan tâm mình nữa, nhưng anh đưa lý do công việc nhiều để né tránh. Lo vợ chồng Duyên không hạnh phúc, dì Năm (Hạnh Thúy) tò mò hỏi cô nhưng vì sỉ diện, cô bênh vực chồng, đổ lỗi cho công việc nhiều và bảo sợ bà Sáng nói móc Minh sẽ buồn. Trên thị xã, ông Trung vẫn tiếp tục lén lút với Đào, bà Trung về đột ngột khiến cả hai bị một phen lo sợ.

Về phần bà Sáng, bà có vẻ day dứt với những gì đã làm với mẹ của Duyên. Bà cho rằng mình đã thua mẹ Duyên khi cuộc sống của Duyên thì giàu có sung sướng trong khi đó Ngọc lại an phận nghèo nàn. Phát hiện thuốc mà Diễm cho hút có chất gây nghiện, Minh tức giận đến hỏi tội cô nhưng bị cơn ghiền che mắt.

Nhà chồng về quê, Duyên rước Ngọc lên chơi, dẫn cô đi mua sắm đồ cho con sẵn tiện khoe khoang cuộc sống giàu có. Vợ đi chơi nhưng lòng Quân sốt ruột, hối hận vì để cô lên với Duyên. Duyên đau bụng sắp sinh, Ngọc lo lắng cho chị gái, nhưng bị trượt té đau bụng cùng lúc với chị. Chỉ vì sợ bị đuổi ra khỏi nhà, Duyên sai Đào tráo đổi con gái của mình với con trai của Ngọc.

 
 
 

Nghe tin Ngọc sinh, mẹ con Quân mừng rỡ chạy lên thăm và rước cô về. Thấy con mình về với Ngọc, Duyên cũng đau lòng đến khóc nấc. Trong khi đó, ông bà Trung vui vẻ, bồng bế cháu nội đích tôn mà không hề hay biết âm mưu của con dâu.

Đón xem tập tiếp theo của bộ phim “Nếu còn có ngày mai” được phát sóng lúc 14h thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...