07:30 | 23/01/2021

Ngọc Thanh Tâm trả thù thành công, một bước đưa Trấn Thành vào tù

Tintuc - Tập cuối cuối web drama “Tâm Sắc Tấm” đã không khiến người xem thất vọng trước cuộc chiến trả thù của Ngọc Thanh Tâm trước hai mẹ con Lê Giang và “ông chủ” Trấn Thành.

Tối 22/1, tập cuối cùng của web drama “Tâm Sắc Tấm” chính thức lên sóng, giải quyết hàng loạt chi tiết gay cấn giữa Ngọc Thanh Tâm với mẹ con Lê Giang, đồng thời một tay đưa “ông hoàng truyền thông” Louis Trần (Trấn Thành) vào tù. Chỉ sau hơn 10 tiếng ra mắt, hiện tập 6 của web dram “Tâm Sắc Tấm” đã nhận được hơn 1,3 triệu lượt xem và lọt top 22 trending Youtube.


Tập cuối của web drama “Tâm Sắc Tấm” khởi điểm từ câu nhận xét của khách mời Trác Thúy Miêu khi cô “dằn mặt” Ngọc Thanh Tâm trên talkshow: “Hình như biến cố  và tai nạn cần có trên đường đua sự nghiệp của em cũng sắp đến rồi”.  Cụ thể, chẳng biết từ đâu, clip Ngọc Thanh Tâm bị cưỡng hiếp khi bị bán vào “lầu xanh” bất ngờ tràn lan rộng rãi trên mạng xã hội khiến cô vô cùng sốc và suy sụp.

Ở diễn biến tiếp theo, thông qua cú điện thoại giữa Lê Giang và Trấn Thành, khán giả dễ dàng đoán được người lan truyền clip đó không ai khác chính là Trấn Thành và anh còn đổ thừa do con gái Lê Giang chủ mưu.

Với những manh mối mỏng manh, Tiền (Khải Đăng) đã tìm ra người quay clip đó, không ai khác chính là La Quốc Hùng. Và La Quốc Hùng cũng thú nhận đã bán clip cho hai mẹ con Lê Giang. Ngay lập tức, Ngọc Thanh Tâm đã tìm gặp Dì Phấn (Lê Giang) và Trinh (Ngân Hòa) đê giải quyết mâu thuẫn. Đây có lẽ là cảnh quay được nhiều người mong chờ nhất sau 6 tập phim. Ông bà ngày xưa có câu “con giun xéo lắm cũng quằn” và đây cũng chính là lúc mọi dồn nén của Ngọc Thanh Tâm đã lên cực điểm, cô thẳng tay tát hai mẹ con Lê Giang khiến cả hai vô cùng hoang mang và lo sợ. Ngay sau đó, cả ba đã có một cuộc đối mặt trực tiếp khiến Lê Giang phải “xuống nước” cũng như khai ra người tung clip đồi trụy lên mạng chính là Trấn Thành.

Ngay lập tức, Ngọc Thanh Tâm đã lên kế hoạch trả thù Trấn Thành bằng cách nhờ Trinh dụ dỗ, chuốc say Trấn Thành để tìm cách thu thập toàn bộ tài liệu mật nhằm khởi kiện ông chủ của mình. Cuối cùng, với sự hợp tác nhuần nhuyễn của bộ ba Ngọc Thanh Tâm – Ngân Hòa – Khải Đăng, mọi tội ác của Trấn Thành cũng được đưa ra ánh sáng. “Ông trùm truyền thông” lừng lẫy đã phải vào tù với tội danh mua giới mại dâm, lừa đảo và dùng hình ảnh cá nhân để cưỡng đoạt tài sản cùng mức án 15 năm.

Sau mọi biến cố, Ngọc Thanh Tâm vẫn vượt qua một cách đầy bản lĩnh để chứng minh thực lực và tài năng của bản thân. Sử dụng hình ảnh cô Tấm trong truyện cổ tích nhưng Ngọc Thanh Tâm đã mang màu sắc mới mẻ, mạnh mẽ, nữ quyền hơn. Sau dự án “Tâm Sắc Tấm” và địa hạt web drama, Ngọc Thanh Tâm cho biết trong năm nay cô sẽ tập trung vào mạng xã hội nhiều hơn những năm trước. Đây đang là một mảnh đất màu mỡ cho những nghệ sĩ trẻ như Ngọc Thanh Tâm. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...