22:00 | 01/02/2019

Ngũ Hợi Tấn Hỷ khiến fan “tan chảy” vì quá đẹp, lãng mạn ngay tập đầu tiên

Tintuc - Trong những tập đầu tiên của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã “mê mệt” Phi Long (Lương Thế Thành) từ ánh nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) muốn “gục ngã” vì cô con gái tinh nghịch Xuân Mai (Đàm Phương Linh).

Dương Cẩm Lynh “say nắng” Lương Thế Thành từ ánh nhìn đầu tiên

Là cô con gái lớn của một gia đình có truyền thống làm nghề nước mắm, Xuân Lan nổi tiếng khó tính trong chuyện tình cảm, đã đến tuổi “cặp kê” nhưng vẫn chưa chịu để ý một ai. Đến nỗi, cha cô – ông Minh Dương hết sức e ngại mỗi khi dịp Tết gần kề mà cô con gái cưng vẫn chưa chịu dẫn người yêu về ra mắt gia đình.

Chuyện gì đến rồi sẽ đến, anh chàng đẹp trai, hào hoa, phong nhã Phi Long xuất hiện. Như một cơn gió mát ngang đời, Phi Long mang đến cho Xuân Lan như một “luồng gió mới” khiến cô rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với vẻ ngoài bảnh bao, giỏi giang lại chưa có người kề cạnh, Phi Long dễ dàng khiến Xuân Lan “gục ngã” vì quá ấm áp. Thêm nữa, nhân dịp chuyến tham quan Phú Quốc của Phi Long, Xuân Lan dễ dàng tiếp cận anh thông qua công việc cô là Trợ lý của chủ Resort lừng danh nơi này.

NSƯT Thanh Nam “lên máu” vì Đàm Phương Linh trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Ở một diễn biến khác, sau khoảng thời gian dài lông bông, không ổn định trong công việc, cuối cùng ông Minh Dương cũng tìm được việc làm cho cô con gái út Xuân Mai. Nhưng với bản tính thích bay nhảy và thẳng tính, cô nàng đã quyết định nghỉ việc khi chưa được nhận làm nhân viên chính thức ở một công ty Tổ chức Sự kiện. Tuy nhiên, Xuân Mai lại nói dối cha mình là công ty cho nhân viên nghỉ sớm về quê ăn Tết nhằm che giấu sự thật.

Cuối cùng thì ông Minh Dương cũng phát hiện sự thật và “dập” cho Xuân Mai một trận “lên bờ xuống ruộng”. Để chứng mình quyết định thôi việc của mình để thực hiện đam mê là đúng, Xuân Mai tung bằng chứng “thành quả” mang về để dành tặng cho cha nhưng sự thật éo le đã bị đánh tráo hành lý từ lúc gặp anh chàng “oan gia” Phi Long trong chuyến bay về Phú Quốc. Thế rồi bao chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra, Phi Long và Xuân Mai “khẩu chiến” kịch liệt ngay từ tập đầu tiên của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

Ngoài ra, xem Ngũ Hợi Tấn Hỷ, khán giả sẽ được dịp nhìn thấy một Phú Quốc đẹp “mê hồn” với những thước phim fly cam xuất sắc. Những ngành nghề truyền thống đặc biệt là công việc chế biến nước mắm được tái hiện một cách sinh động và chân thật nhất. Tất cả sẽ có trong những tập đầu tiên của phim hài Tết đầy ý nghĩa Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư và 20h25 thứ Sáu trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...