14:39 | 09/03/2018

Nhà sản xuất Gia Đình Là Số 1 casting diễn viên cho dự án sitcom mới

Tintuc - Nhằm tìm kiếm gương mặt phù hợp cho những vai diễn trong dự án phim mới mang tên Gia Đình Sô-bít, nhà sản xuất sẽ tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên mới cho phim vào hai ngày 12-13/03 tới.

Điền Quân Media & Entertainment được biết đến là nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng hàng đầu tại Việt Nam hướng đến phục vụ khách hàng. Các chương trình do công ty sản xuất vẫn luôn đạt tỉ suất người xem cao và tạo được hiệu ứng tốt như: Thách Thức danh Hài, Biệt Tài Tí Hon, Giọng Ải Giọng Ai, Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ,... và đặc biệt là sitcom Gia đình là số một - phiên bản Việt Hóa của sitcom Hàn Quốc - Hick Kick đình đám. Nối tiếp thành công đó, mới đây công ty chính thức khởi động dự án phim sitcom truyền hình dài 50 tập mang tên Gia Đình Sô-bít.

Bộ phim thuộc thể loại tình cảm, hài hước, xoay quanh một gia đình tam đại đồng đường cùng chung sống dưới một mái nhà. Khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim. Xuyên suốt 50 tập phim là những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng thấm đẫm triết lí về tình cảm gia đình.

Gia Đình Sô-bít do Điền Quân Media & Entertainment sản xuất với đội ngũ đạo diễn - biên kịch giàu kinh nghiệm, sẽ được bấm máy vào cuối tháng 3 này. Để chuẩn bị cho dự án phim, nhà sản xuất thông báo casting công khai toàn quốc đến tất cả các diễn viên, cả chuyên và không chuyên, mọi đối tượng, công dân Việt Nam có niềm đam mê diễn xuất, cũng như có tài năng tham gia casting để tìm ra gương mặt phù hợp cho các nhân vật trong sitcom Gia Đình Sô-bít.

 

HỆ THỐNG VÀ THÔNG TIN NHÂN VẬT CẦN CASTING:

1. Nam: từ 40 - 45 tuổi vai con trai cả

- Tính cách vui vẻ, ôn hoà và ga lăng.

2. Nam: từ 40 - 45 tuổi vai con trai út

- Tính cách ăn nói vô duyên

3. Nam: 25 - 30 tuổi, vai chú

- Đẹp trai, thông minh, phong trần và sống tình cảm.

4. Nữ: từ 45 - 50 tuổi vai con dâu cả

- Thân hình tròn trịa, ăn to nói lớn, không khéo léo trong cách cư xử.

5. Nữ: từ 35 - 40 tuổi vai con dâu út

- Thân hình mảnh khảnh, tính cách nhẹ nhàng, khéo léo và hơi đỏng đảnh.

6. Nữ: từ 20 - 25 tuổi vai con gái

- Thân hình mảnh khảnh, đam mê với Yoga và bài Tarot

7. Nam: từ 20 - 22 tuổi vai con trai

- Công tử bột có tính cách lạc quan, vui vẻ

8. Nữ: từ 20 - 22 tuổi vai con gái

- Mặt xinh, chuẩn hot-girl.

9. Nữ: từ 20 - 24 tuổi vai gia sư Tiếng Anh 

- Mặt dễ thương, tính cách hoà đồng và nghiện shopping nặng.

Sitcom Gia Đình Sô-bít dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 12g30, Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 06/05/2018.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...