21:00 | 07/02/2019

Nhan Phúc Vinh quyết tâm chờ đợi tình yêu từ Tam Triều Dâng

Tintuc - Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Nhân Kiên (Võ Đình Hiếu) ham mê cuộc sống giàu sang như ông hoàng tại nhà của Thúy Hạnh (Katleen).

Bên cạnh đó, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) “cấu kết” với Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) bày mưu trêu ghẹo Song Nghi (Tam Triều Dâng). 

“nhạc sĩ nghèo” Võ Đình Hiếu” trở nên mê giàu sang khi được làm rể nhà Katleen

Người ta vẫn thường bảo “lấy chồng thì phải theo chồng”, tất nhiên sau khi Nhân Kiên từ Mỹ trở về thì anh cùng Thúy Hạnh sẽ phải dọn về sống tại căn phòng trọ tồi tàn trước kia. Thúy Hạnh vốn dĩ là cô “tiểu thư” quen sống trong nhung lụa mà nay lại phải thích nghi với căn phòng nóng bức, đầy “gián”, nhà vệ sinh hư và thiếu thốn mọi thứ như thế thì đối với cô quả là một “địa ngục”. Trong giai đoạn chờ đợi nhà vệ sinh sửa chửa, Thúy Hạnh đã kiến nghị với Nhân Kiên quay về nhà cô ở tạm vài ngày.

Những ngày sống tại nhà vợ dường như chính là cuộc sống tựa chốn “thiên đường” của chàng nhạc sĩ nghèo như Nhân Kiên, vừa được nằm máy mát-xa, tận hưởng bồn tắm hạng sang, máy lạnh, máy xem phim 3D tại nhà cùng những bữa ăn hải sản “xa hoa” khiến cho Nhân Kiên ngày càng mê cuộc sống “giàu sang” nơi đây. Còn vềThúy Hạnh, cô vẫn sợ Nhân Kiên sống nhà vợ bất tiện nên khi nhà vệ sinh sửa xong đã “hối hả” thu dọn đồ đạc quay về. Sau khi về đến căn phòng trọ, Nhân Kiên bỗng trở thành một con người rầu rĩ, chê bai mọi thứ và không có sức sống để làm bất cứ một việc gì.

Nhan Phúc Vinh quyết định chờ đợi tình yêu từ Tam Triều Dâng trong Ngôi Sao Khoai Tây

Ở một diễn biến khác, Khánh Toàn bất ngờ khi cậu em trai Hoàng Vũ đề cập lại lời hứa năm xưa của anh và Song Nghi. Sau khoảng thời gian làm việc căn thẳng, Khánh Toàn ngỏ ý mời Hoàng Vũ đi chơi ngày cuối tuần, songHoàng Vũ đã có hẹn cùng Song Nghi đi khảo sát Bình Dương nên Khánh Toàn quyết định đi theo. Cả ba cùng ở căn biệt thự của gia đình họ Huỳnh, Khánh Toàn và Hoàng Vũ liên tiếp “cấu kết”bày trò trêu ghẹo Song Nghi. Dù làm bất cứ mọi chuyện, nhưng Khánh Toàn phần nào cũng đã thấy được tình cảm của Hoàng Vũ và Song Nghi nên anh đã quyết định chờ đợi cô.

Huy Khánh “hóa điên” khi thấy con trai thương Võ Đình Hiếu hơn mình trong “Ngôi Sao Khoai Tây

Bên cạnh đó, từ ngày bị cướp mất danh “chàng rể quý” trong gia đình họ Huỳnh, Trần Sơn trở nên vô cùng “căm ghét” Nhân Kiên. Nhưng anh càng không thể ngờ rằng cậu con trai lớn của mình làbéBo lại có một ngàyvô cùng thân thiết, thậm chí còn nhận Nhân Kiên làm “cha tinh thần” chỉ sau một ngày cậu bé sống và được Nhân Kiên chăm sóc tại căn phòng trọ.Liên tục thấy bé Bo nhắc và gọi điện cho Nhân Kiên đã khiến Trần Sơn dường như tức điên.

Đỉnh điểm của cơn tức giận chính là khi bé Bo có hẹn đi xem phim cùng cha và em trai, nhưng vì muốn đi xem nhạc cùng với Nhân Kiên mà Bo đã thẳng thừng “từ chối” đi với cha khi vé đã được đặt. Trần Sơn tức giận và ra lệnh cấm tuyệt đối không cho con trai gặp mặt Nhân Kiên, bỏ ngoài tai bao lời năn nỉ từ Thúy An và bé Bo. Thế nhưng khi thấy con trai năn nỉ van xin gặp Nhân Kiên mà khóc lóc ăn vạ, anh đã ra điều kiện con phải đạt được điểm 10 tuyệt đối môn Anh Văn. Bởi Trần Sơn biết được Anh Văn chính là môn yếu nhất của con trai.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...