07:00 | 07/02/2019

Phát La nổi hứng, quyết tâm thi bằng được IELTS 9.0

Tintuc - Trong tập mới nhất của Gia Đình Sô Bít, Phát La khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên vì đột nhiên ham học hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, anh chàng học nhiều đến nổi kiệt sức và ngất xỉu ngay trong phòng ngủ.

Tập 30 của Gia Đình Sô Bít mở đầu với loạt nghi vấn của cô gia sư Suzie (Thảo Trâm) với Phát La (Gia Bảo). Phát La vốn nổi tiếng là cậu quý tử ham chơi hơn ham học, ngay cả mời gia sư về nhà dạy tiếng Anh Phát La còn tìm cách để qua mặt ông nội và cả nhà. Thế nhưng không hiểu lý do vì sao hôm nay bỗng dưng Phát La siêng năng đột xuất lao vào học hành. Phát La khiến Suzie vô cùng tò mò không hiểu rốt cuộc chuyện gì đã xảy đến với cậu học trò của mình và Suzie còn ngạc nhiên hơn khi Phát La quyết tâm thi đỗ 9.0 IELTS. Phát La học ngày học đêm, đến cả khi ăn cơm cũng ngồi đọc sách. Thấy Gia Bảo chăm học như vậy, ông nội Trung Dân (Bảo Trọng) vui mừng ra mặt. Tuy nhiên, do học hành quá sức mà Phát La dần kiệt sức, đến nỗi ngất xỉu ngay tròng phòng ngủ làm Trung Dân và mọi người trong gia đình được một phen “xanh mặt”.

Trong một diễn biến khác, Hữu Thạch (Bảo Ân) vì muốn được “thăng quan tiến chức” như người em trai Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) mà đã chủ động mượn Trung Dân ngôi nhà đang ở với lý do cho đoàn phim làm bối cảnh quay. Tất nhiên, một người ghét cay ghét đắng showbiz như Trung Dân thì không bao giờ đồng ý được. Biết ba mình sẽ không cho phép, Hữu Thạch đã tìm mọi cách nhằm thuyết phục ông nhưng đều thất bại. Cuối cùng, Hữu Thạch tung ra tuyệt chiêu, anh “hâm dọa” Trung Dân rằng, nếu không cho anh mượn nhà thì sẽ kể hết bí mật thời trẻ của ông cho cả nhà biết. Lúc đầu Trung Dân không tin rằng con trai cả sẽ làm được, tuy nhiên càng về sau Hữu Thạch càng cho thấy tuyệt chiêu này của mình rất hữu dụng. Trung Dân đứng ngồi không yên, lo lắng bí mật sẽ bại lộ. Thế là, ông nội quyết định thỏa hiệp với Hữu Thạch, cho anh mượn căn nhà một ngày để quay phim.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 31 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 ngày 13/02 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...