21:00 | 07/07/2020

Phương Trinh Jolie xót xa vì chấn thương của Trần Quốc Anh ở Gia Đình Là Số 1 phần 3

Tintuc - Trái tim “Sếp chằn” Hà Như có lẽ đã “rung rinh” trước cậu trợ lý siêu ấm áp Quang Khải (Trần Quốc Anh). Mặt khác, Minh Thư (Oanh Kiều) ghen tuông ra mặt khi Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Bảo Hân (Kiều Trinh).

Dù vẫn chưa biết tình cảm mà Quang Khải dành cho mình, song trước những hành động ấm áp, quan tâm đặc biệt cũng đã phần nào khiến con tim của Hà Như rung động. Trong một lần đi gặp khách hàng, Quang Khải đã ra tay bảo vệ Hà Như khi một miếng gỗ vô tình bay tới. Cú va chạm mạnh đến nỗi khiến một thanh niên sức lực như Quang Khải cũng tái mặt. Dù ngại ngùng thốt tiếng hỏi thăm, nhưng Hà Như vẫn lo lắng nên đã nhắn tin bảo Quang Khải phải chú ý vết thương.

Đây không phải là lần đầu Quang Khải đối xử tốt vượt mức danh trợ lý đối với Hà Như. Ngay cả đến con gái Khánh Vy (Trâm Anh) cũng cảm nhận được tình cảm đặc biệt mà Quang Khải dành cho mẹ của mình. Trước đây khi Khánh Vy gặp tai nạn, Quang Khải cũng đã tận tình thăm hỏi. Cô đã nhờ mẹ mời Quang Khải đến nhà ăn tối, xem như lời cảm ơn vì anh đã giúp đỡ mẹ con cô trong thời gian qua.

Ở một diễn biến khác, dù Duy Dương đã nhiều lần giải thích Bảo Hân chỉ là bảo mẫu chăm sóc cho Đậu Bắp (Bé Shin). Thế nhưng Minh Thư vẫn cảm thấy khó chịu và ghen tuông ra mặt mỗi khi thấy Bảo Hân xuất hiện trong nhà Duy Dương.

Dù bề ngoài, cặp oan gia Bảo Hân – Duy Dương đụng mặt là thi nhau “cà khịa”, nhưng hiếm ai biết được Duy Dương thấu hiểu về Bảo Hân một cách vô cùng tường tận. Từ khẩu vị ăn uống đến thích hay ghét ăn món nào anh chàng cũng đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Thậm chí mỗi khi nhắc đến Bảo Hân, Duy Dương đều hớn hở ra mặt chỉ vì những câu chuyện mà anh nghĩ là “xàm” do cô kể. Thử hỏi Duy Dương quan tâm đến một cô gái khác như vậy, Minh Thư làm sao mà không ghen cho được?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 31 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Tư ngày 08/7 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...