06:00 | 18/11/2020

Quang Tuấn “lỡ miệng”, thừa nhận tình cảm với Tường Vi trong Bánh Mì Ông Màu

Tintuc - Có lẽ Ken (bé Shin) chính là cầu nối tốt nhất cho cặp đôi Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) về chung một nhà.

Cặp đôi “oan gia” Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) là một điểm nhấn thú vị trong Bánh Mì Ông Màu. Trái ngược tình yêu gà bông của cô em gái út, Minh Quang có những bước tiến chậm hơn trong việc nhận định tình cảm của mình. Với tính cách cương trực, bản lĩnh, Minh Quang hết mực chăm lo cho Ken (bé Shin) khi biết cậu bé kháu khỉnh là con trai ruột.

Mặc dù luôn cho rằng mình xuất chúng, Minh Quang vẫn thầm cảm ơn và ngưỡng mộ Thanh Hà vì đã vất vả nuôi nấng Ken một mình. Thời gian qua lại để bù đắp tình cảm cho Ken cũng là “sợi dây tơ” kéo anh giám đốc điển trai và cô trợ lý xinh đẹp đến gần nhau hơn. Sau khi mời Thanh Hà về làm trợ lý, Minh Quang đã mở mang cho cô thêm nhiều kiến thức và “mánh khóe” kinh doanh. Bên cạnh đó, con trai của ông Màu còn giúp người mẹ một con thay đổi vẻ bề ngoài. Anh dẫn Thanh Hà đến một cửa hàng thời trang lớn và mua cho cô bộ trang phục đẹp nhất. Mô tuýp ngôn tình này “đốn tim” không ít khán giả truyền hình.

Tuy nhiên, với lòng tự trọng, Thanh Hà đã mang bộ đầm đắt giá trả cho Minh Quang. Trưởng phòng marketing do Hùng Thuận thủ vai vô tình thấy được túi đồ trên bàn nên đoán đây là dành cho chị Ngọc (Ngô Phương Anh). Để phản bác, Minh Quang lỡ miệng “Tui mua cho người tui quan tâm nhất”. Cả Thanh Hà và chủ nhân lời nói đều cảm thấy bối rối sau câu “có cánh” nên đã lãng đi một cách nhanh chóng. Nhưng đây chắc chắn sẽ là điểm khởi đầu cho mối quan hệ của cả hai.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...