21:00 | 23/02/2021

Quang Tuấn “sáng mắt” khi biết được bộ mặt thật của Ngô Phương Anh trong Bánh Mì Ông Màu

Tintuc - “Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra” và âm mưu hãm hại Thanh Hà (Tường Vi) hết lần này đến lần khác của Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) đã được phơi bày ra ánh sáng.

Từ một lần tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Thế Tùng (Anh Tài) và Thúy Nga (Vũ Ngọc Ánh), Minh Quang (Quang Tuấn) đã biết được sự thật đằng sau về những ẩn tình xung quanh vợ mình thời gian qua. Từ việc hiểu lầm Thanh Hà (Tường Vi) dây dưa không rõ với Thế Tùng hay âm thầm phá hoại công ty Minh Quang, tất cả đều do một tay Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) giở trò. Bích Ngọc dùng điểm yếu của Thúy Nga để ép buộc cô gài bẫy Thanh Hà hết lần này đến lần khác, làm tất cả mọi người đều hiểu lầm Hà, cả cuộc hôn nhân không dễ gì có được cũng không còn.

Sau khi biết được toàn bộ âm mưu của Bích Ngọc, Minh Quang giờ đã “sáng mắt ra” khi trách lầm người vợ hiền. Không còn ngồi yên chịu trận như những lần trước, anh nhanh chóng lên kế hoạch tìm bằng chứng để minh oan cho Thanh Hà. Minh Quang cho người đến đòi tiền Bích Ngọc hòng khiến cô lộ sơ hở và quả thật nàng tiểu thư kiêu kì đã trúng kế. Thế là những lời nói ấy đã được Minh Quang ghi lại.

Minh Quang đứng trước mặt ông Màu (NSND Thanh Nam) và bà Vân (Hoài An) vạch trần bộ mặt giả tạo và ác độc của Bích Ngọc. Cô không chỉ dàn cảnh để Thanh Hà và Thế Tùng “lên giường” với nhau, còn dày công hãm hại Thanh Hà thân bại danh liệt, mất chồng, mất con, mất cả gia đình và sự nghiệp, bị người người chỉ trích. Giờ đây chứng cứ đều rõ ràng, Bích Ngọc không đường chối cãi. Tuy nhiên, cô nàng lại quay ra “chĩa mũi dùi” vào Minh Quang, trắng trợn thanh minh rằng cô vì anh nên mới làm nhiều việc như vậy, cô nàng đổ hết mọi tội lỗi lên người đàn ông này. Thậm chí Bích Ngọc còn đe dọa ngược lại Minh Quang rằng anh sẽ phải hối hận vì đã “thẳng tay” với cô.

Liệu rằng những chiêu trò của Bích Ngọc đến đây có dừng lại? Cuộc hôn nhân rạn nứt của Minh Quang và Thanh Hà có trở về như trước?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...