06:00 | 17/06/2019

Rùng mình với cảnh làm phép chống lại quỷ của An Vy trong Trấn Quỷ

Tintuc - Ở tập 4, Phong Linh (An Vy) cùng hai người bạn tìm mọi cách để thoát khỏi ngôi nhà đầy ma quỷ nhưng vẫn bị mắc kẹt. Chẳng những thế, Nam (Him Phạm) còn bị quỷ bắt giữ, làm thế thân và phải chết một cách oan uổng.

Phong Linh (An Vy), Hùng (Khánh Đăng) và Nam (Him Phạm) vô cùng hoảng loạn bởi sau màn cầu cơ hàng loạt ma quỷ xuất hiện. Biết điều chẳng lành sắp xảy ra, cả ba cùng nhau bỏ chạy nhưng lại bị quỷ dựng tường ngăn cản. Không những không trốn thoát, Nam còn bị quỷ dữ bắt nhốt. Trong lúc hoảng sợ vì bị tách khỏi Hùng và Linh thì xuất hiện một người đàn ông, ông ta hứa sẽ dẫn Nam trốn ra ngoài.

Nhưng không ngờ đó là một hồn ma độc ác hóa quỷ dữ, bằng sức mạnh của mình hắn tìm cách để giết Nam, đoạt hồn. Sau rất nhiều nỗ lực, Linh cũng nhớ lại cách viết bùa chú giải phong ấn cánh cửa nơi căn phòng giam giữ Nam. Xông vào căn phòng, cả Linh và Hùng sững người khi chứng kiến Nam bị quỷ siết cổ, treo lơ lửng. Linh phải dùng hết những đồ trừ ma lấy trộm của ông Nội để cứu bạn. Dù cứu được Nam khỏi được con quỷ xấu xa nhưng hắn vẫn đe dọa tước đi mạng sống của Nam. Trước lời đe dọa của quỷ dữ, cả ba lại tìm cách thoát khỏi ngôi nhà.

Tuy nhiên, một lần nữa Nam lại bị bắt và giấu đi. Hóa ra con quỷ chỉ muốn Nam trở thành thế thân của hắn. Cậu bị quỷ treo cổ và  được giải cứu bởi một thanh niên lạ mặt. Nhưng dường như mọi chuyện đã quá trễ, Nam đã ngưng thở. Thấy Linh và Hùng thất thần bên thân thể xanh lè của Nam, người thanh niên bất ngờ lên tiếng sẽ cứu cậu khỏi cái chết. Anh chàng trẻ tuổi này là ai và vì sao lại giúp đỡ cô và những người bạn của mình?

Tập 5  phim Trấn Quỷ sẽ được phát sóng vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 23/06/2019 trên kênh Youtube Color Man Entertainment và phát lại lúc 22h00 trên kênh Red Moon Pictures.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...