07:15 | 28/11/2017

Tình chị em tan vỡ khi Ái Phương “soán ngôi” Cát Phượng

Tintuc - Kết thúc tập 5 là những giọt nước mắt chia sẻ của tình bạn, tình đồng nghiệp đáng quý, sau kỳ nghỉ nhóm Biệt đội và công ty truyền thông TRUTH trở lại với công việc và phải đối đầu với Cuộc chiến màn nhung trong tập 6.

Sau kỳ nghỉ ngơi tuyệt vời tại Vũng Tàu với nhiều câu chuyện cá nhân được chia sẻ, những khoảng lặng của từng nhân vật trong Biệt đội 1-0- 2 được tiết lộ: Lam Khoa (Kent Phạm) với vẻ ngoài nghiêm túc, nề nếp nhưng thật sự chính anh không thích điều này mà ngay từ nhỏ đã bị gia đình ép vào chuẩn mực đó, Red (Đàm Phương Linh) chia sẻ về giới tính thật của mình và bị chính đứa em ruột kỳ thị, Judy Hồ (Lilly Nguyễn) tiết lộ gia đình khá giả nhưng không hạnh phúc, còn Tuấn Phong (Quốc Anh) thì chính hành động kỳ thị người bạn thân đồng tính đã dẫn đến cái chết cho người bạn đó nên ám ảnh việc đi xe máy.

 

Đó là câu chuyện mâu thuẫn dẫn đến tình chị em tan rã của 2 nhân vật là: diễn viên đàn chị Kiều Thư (Cát Phượng) và diễn viên mới nổi Hoàng Khanh (Ái Phương). Chuyện tình đồng nghiệp bị đỗ vỡ và không nhìn mặt nhau là chuyện rất đỗi bình thường trong showbiz, chuyện cùng một sân khấu nhưng sẽ không bao giờ đóng chung trong một vở cũng bắt đầu xảy ra tại 1 số sân khấu kịch, chính vì thế Cuộc chiến màn nhung lần này được lấy chất liệu có thật đã và đang xảy ra trong showbiz hiện nay.

 

Hóa thân vào vai diễn viên đàn chị, Cát Phượng thuyết phục khán giả bởi lối diễn vô cùng tự nhiên và chân thật, còn Ái Phương cũng duyên dáng và ấn tượng với vai diễn cá tính của diễn viên đàn em. Cả 2 đã tạo nên sự đối lập và tâm lý được 2 nhân vật đẩy lên cao trào. Ngoài Cát Phượng, Ái Phương, tập 6 Biệt đội 1-0- 2 - Lật mặt showbiz còn có sự tham gia khách mời của ca sĩ Vũ Hà và diễn viên Trà Ngọc góp phần làm cho tập này thêm phần gây cấn. Sau 5 tập phát sóng với mỗi tập là một câu chuyện riêng lẻ thì lần đầu tiên Lật mặt showbiz mang đến một câu chuyện dài 2 tập cho scandal đàn chị và đàn em.

Mặc dù là thể loại web drama nhưng Lật mặt showbiz được đầu tư mạnh tay với chi phí lớn so với mặt bằng chung các phim hiện nay, đạo diễn Uyên Thư và T Production đã chỉn chu từng hình ảnh, phim cũng quy tựu một dàn diễn viên trẻ, đẹp và thu hút người xem, chính vì thế đã hấp dẫn khán giả qua từng tập phim xem scandal này được lấy cảm hứng từ chuyện có thật của nghệ sỹ nào trong showbiz.

Biệt đội 1-0- 2 - Lật mặt showbiz được phát sóng vào 20h thứ 3 hàng tuần trên kênh YouTube của T Production.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...