06:00 | 10/06/2019

Trấn Quỷ: An Vy, Khánh Đăng liều mạng chơi “cầu cơ” gọi ma quỷ trong ngôi nhà hoang

Tapchisaoviet - Ở tập 3 Trấn Quỷ, mặc kệ mọi sự nguy hiểm đang rình rập trong ngôi nhà hoang, Linh (An Vy), Nam (Him Phạm) và Hùng (Khánh Đăng) vẫn cố chấp chơi “cầu cơ” để kêu gọi ma quỷ lộ diện.

Tưởng rằng trong lúc Nam đang ngủ, Linh và Hùng đã bị ma quỷ trói chặt trên tường dính đầy máu, nhưng đó chỉ là những hình ảnh trong mơ của anh chàng Nam “nhát gan” khi đang ngủ say tại ngôi nhà hoang. Sau khi Nam tỉnh giấc liên tục đòi về vì sợ, còn Linh và Hùng vẫn kiên quyết liều mạng chơi cầu cơ để kêu gọi ma quỷ xuất hiện. Tính vốn nhát gan thì không thể đi về một mình, Nam đành buông xuôi làm theo mọi sự sắp đặt của Linh và Hùng.

Cả ba cầu cơ lần đầu đã bị thất bại vì sự “hấp tấp” của Hùng, nhưng đến lần thứ hai họ thực sự đã gọi được quỷ đến. Xui xẻo thay khi họ gọi phải con quỷ quá đáng sợ, cả ba phát hiện ra nhiều sự việc chẳng lành nên đã quyết định chạy trốn ra khỏi ngôi nhà hoang. Thế nhưng càng chạy họ lại cứ về chỗ cũ. Linh vốn am hiểu về thế giới “âm linh” nên đã biết được cả ba người đã gặp phải con quỷ có phép dựng tường, sẽ rất khó thoát khỏi chốn này. Thậm chí Linh còn vô tình thấy được hình dáng thật của con quỷ đang “trêu chọc” họ trong ngôi nhà hoang, nó xuất hiện nhanh chóng rồi cũng biến mất. Cả ba đã quyết định lấy đồ cúng cho các vong hồn đang lẩn quẩn quanh căn nhà nơi này. Liệu rằng Linh, Hùng và Nam sẽ có thể an toàn trong căn nhà hoang khi họ đã vô tình đắc tội với quỷ dữ?

Đón xem tập 4 phim Trấn Quỷ được phát sóng vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 15/06 trên kênh youtube Color Man Entertainment và phát lại lúc 22h00 trên kênh Red Moon Pictures.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...