06:00 | 23/05/2019

Tuấn Kiệt hóa cậu ấm nhà giàu nhưng mắc bệnh “khó nói”

Tintuc - Ở tập này, út Như (An Vy) được phen hoảng hồn khi bị Tuấn Kiệt “tống tình” trong Gia Đình Sô Bít. Thế nhưng, với mưu kế của người anh 2 Sự (Hữu Tín), út Như may mắn thoát khỏi tay anh chàng kì lạ này.

Trong tập 45 vừa phát sóng của Gia Đình Sô Bít, cô út Như (An Vy) khiến bác Sự (Hữu Tín) và cả nhà được phen hoảng loạn cực độ khi bị trai lạ “tống tình”, và theo dõi suốt mấy ngày liền. Ban đầu, bác Sự còn tỏ ra vui mừng khi cô em gái ế lâu năm cuối cùng cũng có người để ý. Thế nhưng sau lần gặp gỡ đầu tiên, bác Sự mới dần nhận ra con người “bất bình thường” của chàng trai này. Tuy là người có học thức, du học từ nước ngoài, là con của chủ tịch một công ty lớn, Tuấn Kiệt chính là một “cậu ấm” thật sự, nhưng bên cạnh đó anh chàng này mắc không ít bệnh khó nói. Nào là mắc bệnh sạch sẽ thái quá, đặc biệt là căn bệnh động kinh khiến ai nấy đều sợ hãi. Vì thế, sau khi hội ý, cả nhà quyết định bày kề giúp đỡ út Như thoát khỏi anh chàng này.

Biết Tuấn Kiệt mắc bệnh sạch sẽ, út Như cùng má Lý diễn một vở kịch trong nhà bếp để cho anh chàng thấy rằng cô và người nhà nấu ăn mất vệ sinh như thế nào. Trên bàn ăn, mọi người đều phối hợp ăn ý đến ngỡ ngàng, ăn uống mất vệ sinh vô cùng khiến Tuấn Kiệt sợ hãi chạy “mất dép”. Thấy tội nghiệp cho anh chàng Tuấn Kiệt, Thiên Thanh (Thiên Nga) liền an ủi vài câu nhằm giúp anh chàng vơi đi nỗi buồn.

Tuy nhiên, Thiên Thanh không ngờ rằng chính giây phút cô an ủi Tuấn kiệt đã vô tình khiến tim anh chàng xao xuyến lần nữa. Nghe lời Thiên Thanh từ bỏ theo đuổi cô út Như, nhưng không lâu sau đó, Tuấn Kiệt đã mang hoa đến tận cửa nhà để tỏ tình với Thiên Thanh. Tuy nhiên, đời người trớ trêu, chuyện tình cảm nào có dễ dàng như thế. Hơn nữa, Thiên Thanh vốn biết Tuấn Kiệt là chàng trai “có vấn đề” nên ngay lập tức từ chối lời ngỏ từ Tuấn Kiệt khiến anh chàng buồn tủi ra về.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 46 Gia Đình Sô Bít được phát sóng ngày 29/05 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...