06:00 | 15/01/2021

Tường Vi mang danh “tiểu tam” khi xen vào cuộc tình của Quang Tuấn và Ngô Phương Anh

Tintuc - Không chỉ bị nhân viên công ty người yêu cà khịa là có khiếu “lên giường”, Thanh Hà (Tường Vi) còn mất mặt hơn khi bị chửi là “tiểu tam” trong chính ngày trọng đại đời mình.

Chứng kiến cảnh con trai độc nhất – Minh Quang (Quang Tuấn) dần trở nên “thân tàn ma dại”, bà Vân (Hoài An) đã ăn năn hối lỗi trước những hành động của mình. Từ bỏ thân phận phu nhân quyền quý và đầy cao ngạo của trước đây, bà Vân tìm đến nhà để xin lỗi ba mẹ của Thanh Hà. Vì những đau đớn mà con gái cũng như gia đình đã gánh chịu, cả hai đều không chấp nhận lời xin lỗi, cũng như hôn lễ giữa con gái và Minh Quang. Tuy nhiên, trước sự thành khẩn cũng như đền đáp lại ơn cứu mạng của bà Vân, ông Hòa (NS Đào Anh Tuấn) đã tác hợp cho mối quan hệ của các con. Dẫu vậy, Thanh Hà vẫn còn phải đối mặt với nhiều sự quấy phá khác đến từ nhiều phía xung quanh.

Trở về với một cương vị hoàn toàn mới, Thanh Hà giờ đây không còn là cô thư ký bé nhỏ dễ bị người người ức hiếp, mà là Bà chủ tương lai của Tập đoàn bất động sản Minh Quang. Cuộc đời “lên như diều gặp gió” của Thanh Hà khiến nhiều người trong công ty “ghen ăn tức ở”, buông lời nhục mạ sau lưng cô. Không ít người “dè bỉu” rằng cô có thể lên được vị trí này là nhờ vào năng khiếu “lên giường”. Trước những lời miệt thị của mọi người, Thanh Hà liền tỏ ngay thái độ dằn mặt.

Sóng gió chưa bao giờ dừng lại với cặp đôi Thanh Hà – Minh Quang. Khi trong ngày đại hôn, một nhóm giả danh nhà báo xông đến chụp ảnh và luôn miệng chửi rủa Thanh Hà là thứ tiểu tam, chen ngang câu chuyện tình “thanh mai trúc mã” của Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) và Minh Quang. Bị người khác sỉ vả trong ngày hôn lễ, Thanh Hà chỉ biết đứng chịu trận trước gia đình hai bên. Cả gia đình chồng đều đứng ra bênh vực cho nàng dâu mới khiến Thanh Hà lẫn ba mẹ cô đều an lòng. Liệu rằng sau bao biến cố, Thanh Hà có thể hưởng trọn được một cuộc sống hạnh phúc?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...