06:00 | 23/12/2020

Tường Vi “nối nghiệp” khóc của Dương Cẩm Lynh trong Bánh Mì Ông Màu

Tintuc - Mâu thuẫn gia đình ông Màu lại bị đẩy lên đỉnh điểm khi bà Vân (Hoài An) phát hiện con trai đang quen trợ lý.

Kể từ khi bắt đầu chuyện tình cảm với Minh Quang (Quang Tuấn) thì Thanh Hà (Tường Vi) không có một ngày yên ổn. Nếu ở những tập trước, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) được mệnh danh là “thánh khóc” thì có lẽ bây giờ cô đã nhường vị trí này cho Thành Hà. Từ việc bị “tình hờ” của Minh Quang đay nghiến, giở trò hãm hại thì hiện đang là cuộc chiến phá hoại tình cảm cặp đôi của bà Vân (Hoài An).

Vốn là người gia trưởng, khó tính, bà Vân nhất quyết không chấp nhận chuyện tình cảm “sai trái” này. Đỉnh điểm là khi bà Vân tình cờ bắt gặp Thanh Hà hôn Minh Quang tại công ty, bà đã rất sốc và khẳng định Thanh Hà là “gái quán bar” dụ dỗ trai nhà lành. Không những thế, lúc biết được Thanh Hà đã có con trai, bà Vân không ngừng chì chiết, dùng những lời nói nặng để xúc phạm. Mặc cho gia đình khuyên răn, giải thích, bà Vân khăng khăng cho rằng “hạng thấp kém” như Thanh Hà muốn làm dâu hào môn là để “bòn rút” khối tài sản khổng lồ.

Gay cấn nhất là bà Vân quyết định dùng tiền để ép Thanh Hà phải chia tay Quang Tuấn. Dù phải một mình nuôi con nhưng trước đó Thanh Hà có cuộc sống khá tươi đẹp. Nên khi định kiến mà bà Vân cố ý vận vào Thanh Hà khiến cô vô cùng đau lòng và khóc không ngừng. Những lời chân thành để giãi bày tình cảm thật lòng của cô dành cho Minh Quang đều bị bà Vân bác bỏ. Việc Thanh Hà từ chối nhận số tiền khiến bà Vân ngày càng phẫn nộ và vẽ ra hàng ngàn cách để Thanh Hà rút lui. Cảnh bà Vân nạt nộ bé Ken (bé Shin) đã đẩy không khí trong gia đình ông Màu lên đỉnh điểm căng thẳng và những cãi vã to tiếng bắt đầu. Liệu Minh Quang sẽ làm thế nào để thuyết phục bà Vân chấp nhận Thanh Hà và ủng hộ mối quan hệ của 2 người?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...