09:55 | 24/08/2017

Ấn tượng với bộ ảnh đầy bông băng của "gái 1 con" Maya

Tapchisaoviet - Thời gian qua, Maya liên tục bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia nhiều show diễn tại 2 nước, cô cũng đã tìm đến một ê kíp để thực hiện một sản phẩm âm nhạc tại Mỹ chuẩn bị chi ra mắt trong thời gian tới đây.
Đây có thể xem là một sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của "gái 1 con" Maya sau khi liên tục tham gia các dự án điện ảnh và dành thời gian để tân trang nhan sắc của mình.
 
 
 
 
Cách đây 3 tháng, với sự hướng dẫn của "người đẹp mê dao kéo" Mai Diệu Linh, Maya đã quyết tâm sang Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc. Và kết quá Maya đã nhận được nhiều lời khen sau khi hoàn thánh quá trình PTTM, cô ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và cuốn hút hơn bao giờ hết.
 
 

Trong bộ váy đỏ ánh kim sang trọng và quyến rũ, khán giả sẽ vô cùng tò mò khi thấy những hình ảnh Maya quấn đầy bông băng trên mặt thể hiện việc PTTM, nói về ý tưởng táo bạo lần này Maya cho biết trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, cô không hề cần phải nghỉ ngơi mà vẫn có thể đi du lịch bình thường với hình ảnh chiếc va li kéo tượng trưng. Đây là ý tưởng concept độc quyền trong ấn phẩm truyền thông về du lịch thẫm mỹ của thương hiệu Jollie D Spa & Beauty clinic.

 
 
 
"Bản thân Maya trước khi PTTM không phải là một người không có ngoại hình quá đẹp, nhưng cô luôn ý thức được rằng làm đẹp cho mình tức là làm đẹp cho mọi người, và việc làm đẹp của 1 nghệ sỹ thể hiện sự tôn trọng khán giả, tôn trọng những người luôn yêu thích mình. Maya luôn ủng hộ việc mọi người cùng nhau làm đẹp và việc thể hiện cái đẹp trước công chúng là 1 điều nên làm"  Maya từng chia sẻ cách đây không lâu trên facebook cá nhân để phản pháo lại việc MC Phan Anh nói về việc thẩm mỹ nhan sắc.
 
 
Sắp tới Maya sẽ có buổi gặp gỡ cùng các anh/chị để giới thiệu về sản phẩm mới thực hiện tại Mỹ, mong được gặp anh/chị trong buổi ra mắt này để Maya có dịp gặp gỡ cùng anh/chị và chia sẽ thêm nhiều kế hoạch mới.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...