10:00 | 28/05/2019

Ký kết hợp tác giữa Viva Group và Sun Field về “Dịch vụ Tế bào gốc tự thân và Dinh dưỡng từ Tế bào gốc”

Tapchisaoviet - Ngày 26 tháng 5 vừa qua, Viva Group đã tổ chức hội thảo “Phép màu của Tế bào gốc” và “Ký kết hợp tác dịch vụ tế bào gốc tự thân và dinh dưỡng tế bào gốc tại Nhật Bản” với Viện Tế Bào Gốc Sun Field Nhật Bản. Tế bào gốc (TBG)...
Tế bào gốc (TBG) được cả thế giới xem như 1 phép màu vạn năng trong việc trẻ hóa và điều trị bệnh. Dựa trên những thành tựu của khoa học hiện đại, các nhà khoa học đã phân tách, nuôi cấy và ứng dụng TBG từ mô mỡ tự thân, da và tủy xương người trưởng thành vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Hiện nay, TBG là ứng dụng y khoa đã được nghiên cứu & phát triển tại nhiều nước như: Đức, Anh, Mỹ… Tuy nhiên, Nhật Bản được biết đến là cái nôi sinh ra TBG và góp phần thay đổi diện mạo của ngành y khoa thế giới. Theo thống kê trong những năm gần đây, tại Nhật có đến hơn 200 phòng khám và bệnh viện điều trị bằng TBG chỉ có hơn 60 phòng khám đạt chuẩn và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi chính phủ Nhật Bản. SunField là Viện nuôi cấy TBG lâu đời nhất với các tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe, nghiêm ngặt và đạt chất lượng cao nhất tại Nhật Bản. Viện bao gồm phức hợp phòng khám và trung tâm nuôi cấy TBG.

Hội thảo diễn ra tại Viva Spa & Clinic (thuộc Viva Group) với sự tham dự của Bác sĩ Masayuki Sano – Viện trưởng Viện Tế Bào Gốc Sun Field Nhật Bản cùng ban giám đốc Viva Group – Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên (TGĐ và Co-Founder), Bác sĩ Nguyễn Thị Phương An (Co-Founder và Giám đốc chuyên môn), anh Nguyễn Trung Hiếu (Phó TGĐ) và Quý khách hàng thân thiết của Viva Spa & Clinic trong nhiều năm.

Bác sĩ Masayuki Sano (ở giữa) và khách mời

Bác sĩ Masayuki Sano – Viện trưởng Viện Tế Bào Gốc Sun Field Nhật Bản – có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị nhiều loại bệnh nan y bằng TBG, trực tiếp điều trị cho hơn 3000 bệnh nhân bằng liệu pháp TBG có những chia sẻ về tế bào gốc:

“Mọi sinh vật đều được cấu tạo nên từ tế bào. Trong cơ thể con người tồn tại khoảng 60 nghìn tỷ tế bào và mỗi loại tế bào có 1 chức năng riêng ở từng vị trí. Tất cả những tế bào này đều hình thành từ 1 tế bào gốc ở giai đoạn phát triển sớm nhất của phôi, tế bào gốc sẽ hình thành nên tế bào chuyên biệt hay biệt hóa để thực hiện các chức năng cụ thể trong cơ thể con người như: tế bào thần kinh, tế bào da, tế bào máu, tế bào cơ…

Trong cơ thể chúng ta luôn có rất nhiều tế bào bị tổn thương, là nguyên nhân sinh ra bệnh tật hay ung thư. Các nghiên cứu cho thấy ở cơ thể trưởng thành >20 tuổi trở lên, lượng TBG giảm dần rất nhanh và còn lại trong cơ thể cực kỳ ít. Liệu pháp điều trị tế bào gốc chính là nguồn tiềm năng cho việc thay thế các tế bào nhằm điều trị nhiều chứng bệnh.

TGB có khả năng tự động tìm kiếm và sửa chữa lại bộ gen của những tế bào bị hư tổn trong cơ thể giúp chúng trở lại khỏe mạnh. Ngoài ra, TBG còn có khả năng biệt hóa thành tế bào mới, kết hợp với dịch dưỡng TBG chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng do TBG tiết ra giúp tăng cường khả năng điều trị. Vì vậy việc bổ sung TBG hàng năm vào cơ thể giúp cơ thể duy trình trạng thái khỏe mạnh. Đồng thời, bất cứ căn bệnh nào gây tổn hại mô đều có thể được điều trị nhờ liệu pháp tế bào gốc, trong đó bao gồm các bệnh và những khuyết tật như bệnh Parkinson, chứng mất trí nhớ, chấn thương cột sống, đột qụy, bỏng, bệnh tim, đái tháo đường, viêm khớp mãn tính, thấp khớp, bệnh loạn dưỡng cơ và bệnh gan…”

Hình ảnh trước và sau điều trị TBG của khách hàng

Sở hữu 2 phòng khám và trung tâm nuôi cấy lớn, đạt chuẩn quốc tế tại 2 thành phố lớn Tokyo và Gunma của Nhật Bản, hàng năm Sun Field đón tiếp hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước đến điều trị bệnh lí, duy trì sức khỏe và làm đẹp da. Tại đây, ứng dụng liệu pháp điều trị TBG có nguồn gốc mỡ tự thân hoặc dịch dưỡng TBG với mục đích phòng chống sự tiến triển của chứng xơ vữa động mạch, giảm các cơn đau mạnh tính, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ mọc tóc, tái tạo da, điều trị thoái hóa khớp, cải thiện & phục hồi chức năng sinh lý nam…


Bác sĩ Phương Uyên (TGĐ & Co-Founder Viva Group) và Bác sĩ Masayuki Sano ký kết hợp tác thành công

Lễ ký kết hợp tác “Dịch vụ tế bào gốc tự thân và dinh dưỡng tế bào gốc”.

Sau thời gian 6 tháng làm việc với Bác sĩ Masayuki Sano, đại điện Viva Group – Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên và Bác sĩ Nguyễn Thị Phương An đã quyết định chọn Viện Tế bào gốc Sun Field làm đối tác.

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị ngành Y, Nha khoa, ngành làm đẹp Việt Nam trên thị trường quốc tế, Viva Spa & Clinic vinh dự là một trong những Clinic đầu tiên tại Việt Nam trở thành cầu nối để khách hàng được điều trị bằng TBG trực tiếp tại Viện Tế Bào Gốc Sun Field Nhật Bản.

Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, bắt buộc hai đối tác phải thực hiện quy trình rất nghiêm ngặt. Tế bào gốc sẽ được thu thập, bảo quản và nuôi cấy tại trung tâm nuôi cấy tế bào gốc tại Viện Tế Bào Gốc Sunfield Nhật Bản bởi những chuyên gia. Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn cao, trước khi thực hiện quy trình lấy TBG tự thân, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra các xét nghiệm cần thiết.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Bác sĩ Masayuki Sano chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh từ tế bào gốc

Bác sĩ Masayuki Sano tư vấn cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ điều trị tế bào gốc vui lòng liên hệ:
Viện Thẩm Mỹ Da & Nha Khoa – Viva Spa & Clinic

  • Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3
    50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1
  • Hotline: 028 3 930 4499 – 0901 379 948
  • Website: https://vivaclinic.vn/
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...