20:45 | 13/09/2017

Là phụ nữ - đừng để bị ruồng bỏ rồi mới trở nên xinh đẹp

Tintuc - Mới đây 1 quảng cáo về sản phẩm thuốc giảm cân Mộc Linh đang gây nhiều sự tranh luận, chú ý do chính nội dung video.

Nội dung video được chia sẻ kể về một người phụ nữ, cô vốn là một cô gái đẹp, nhưng từ khi kết hôn, lại chẳng mấy khi chăm chút cho bản thân, cũng ít khi mua sắm quần áo mới. Mải chăm lo cho gia đình để rồi một ngày kia cô phát hiện chồng mình ngả vào tay người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp hơn mới giật mình ngã ngửa...

Người chồng đối với cô thì thờ ơ nhưng lại đang hết lòng cưng phụng người phụ nữ khác...

Cho đến khi bắt gặp cả hai đang cùng đi mua sắm với nhau cô mới giật mình nhận ra mình đã quá lo cho gia đình và chồng con mà quên đi mất bản thân cũng cần được chăm chút

Một bình luận sau khi xem xong video đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các chị em phụ nữ: "Là phụ nữ, đừng nghĩ rằng mình sẽ làm người đàn ông ấy yêu được mãi. Nhan sắc cũng đến thời tàn, xuân xanh cũng nhanh chóng qua đi. Đàn ông – họ yêu bằng mắt. Mà đàn ông dẫu bao nhiêu tuổi thì họ cũng luôn là như thế. Thế nên phụ nữ à, hãy dành thời gian chăm chút sắc đẹp trước khi quá muộn.

Một độc giả tên Lan Anh chia sẻ: "Xem xong đúc kết được một điều: là phụ nữ, nếu chưa được đẹp thì hãy đi làm đẹp. Và dẫu đã được tạo hóa ưu ái thì cũng phải biết chăm chút, giữ gìn. Vì thời gian dễ làm cho nhan sắc tàn phai."

Tuy nhiên cũng có nhiều trăn trở như: "Làm phụ nữ thời nào cũng khó. Xuề xoà, bộn bề, không chăm sóc bản thân thì bị chồng chê, (có khi mất đi hạnh phúc, mất tất cả). Chăm chút bản thân một chút, yêu thương bản thân một chút, dễ bị soi mói..."

Thế đấy, bạn sẽ chẳng bao giờ chắc chắn được 100% rằng nhan sắc của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Vì thế, hãy dành tặng cho mình một khoảng thời gian đủ để nghỉ ngơi, thư giãn là chăm sóc bản thân để luôn xinh đẹp thì anh chồng nào lại còn muốn ra ngoài ăn "phở" nữa chứ!

Các chị em hãy luôn nhớ rằng: "là phụ nữ, đừng để bị ruồng bỏ mới trở nên xinh đẹp"

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...