21:08 | 19/04/2018

Nghệ sĩ điêu khắc Hương Phan truyền cảm hứng cho bạn trẻ

Tintuc - Hương Phan là 1 trong 5 Grand Master đầu tiên trên toàn thế giới và cũng là cũng 5 người giỏi nhất trong số hơn 400 masters của PhiAcademy.
 
 
Master Hương Phan là người đã sáng tạo ra “Male Brows – Microblading dành cho nam giới”, tạo nên một bước đột phá mới trong ngành làm đẹp Microblading. Từ những kinh nghiệm quý báu này, cô chọn trở về nước mở trường đào tạo, truyền dạy những kỹ năng cho các học viên. 
 
 
Học viện Hương Phan International Beauty Academy mang sứ mệnh rút ngắn khoảng cách để người Việt có thể tiếp cận với các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Hương Phan hi vọng học viện sẽ là bước đệm, một nền tảng cũng như cánh cửa mở ra con đường nghề nghiệp tươi sáng và rộng mở cho các bạn – những con người tài năng đang tìm kiếm lối đi cho con đường sự nghiệp của riêng mình. 
 
 
 
 
Trong chặng đường truyền cảm hứng của mình, rất nhiều học trò của Hương Phan đã thành công và tạo lập nên thương hiệu của bản thân cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...