20:28 | 31/10/2017

Bảo Anh khiến fan điêu đứng khi tung demo 1 phút ca khúc kết hợp với Mr Siro

Tintuc - Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh cũng như demo ca khúc mới nhất trong MV sắp phát hành cùng thời điểm đã được ấn định vào ngày 8PM ngày 1-11.

Theo tiết lộ của Bảo Anh, tác giả ca khúc mới lần này là “chuyên gia tạo hit” Mr. Siro. Nhạc sĩ và Bảo Anh từng có sự hợp tác rất ăn ý trong quá khứ với Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người một vô tâm.

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không... ngước vô định vào xa xăm”Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ bên nhau.

Trong poster quảng bá, Bảo Anh tiếp cận với khán giả bằng phong cách cổ điển. Dòng chữ viết đậm chất thư pháp "Nặng lời nhau đau vỡ trái tim, người tổn thương.. không về" khiến fan vô cùng tò mò.

Ngay sau khi hé lộ demo 1 phút đầu trong ca khúc và hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bảo Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cô xuất hiện với hình ảnh đẹp, buồn và mong manh có nét hơi hướng cổ trang với chiếc váy khoe hờ bờ vai trần. 

 

Ngoài fan thì nhiều anh chị em nghệ sĩ: Hương Tràm, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh, Vũ Ngọc Đãng... đều dành nhiều sự quan tâm và lời khen cho hình ảnh cùng sản phẩm sắp ra mắt của Bảo Anh.

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Mì Gói

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...