06:00 | 15/08/2019

Lại Thanh Hương: Tôi thấy mình nữ tính hơn khi có tình yêu mới

Tintuc - Nhắc đến Hương là nhắc đến một cá tính không thể trộn lẫn, là nhân tố luôn thu hút sự chú ý tại các chương trình cô tham gia. Sau kết thúc của mối tình lâu năm, Hương giờ đây một lần nữa lại mở lòng mình, đặt niềm tin vào tình yêu một lần nữa.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới Lại Thanh Hương khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, khác hẳn với hình tượng quyến rũ, mạnh mẽ ngày nào. 

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ anh chị. Em xin cảm ơn!

Lại Thanh Hương: Tôi thấy mình nữ tính hơn khi có tình yêu mới

Gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh mạnh mẽ, nữ quyền, Lại Thanh Hương bỗng chốc trở nên dịu dàng, nữ tính từ khi có tình yêu mới.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới Lại Thanh Hương khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, khác hẳn với hình tượng quyến rũ, mạnh mẽ ngày nào. Không còn hình ảnh Lại Thanh Hương sắc sảo, mạnh mẽ trong các sự kiện và chương trình cô tham gia, Hương biến hóa với vẻ đẹp dịu dàng, cách trang điểm nhẹ nhàng, và ánh mắt chứa đầy hạnh phúc của người đang yêu.

Nhắc đến Hương là nhắc đến một cá tính không thể trộn lẫn, là nhân tố luôn thu hút sự chú ý tại các chương trình cô tham gia. Sau kết thúc của mối tình lâu năm, Hương giờ đây một lần nữa lại mở lòng mình, đặt niềm tin vào tình yêu một lần nữa.

Người mới của Lại Thanh Hương sinh ra ở Việt Nam nhưng trưởng thành và học tập ở Mỹ. Bằng tuổi nhau, nên hai người khá tương đồng trong cách suy nghĩ và cách sống. Lại Thanh Hương chia sẻ: ‘Tôi và anh quen nhau qua mẹ của anh khi anh quyết định về Việt Nam lập nghiệp và ủng hộ mẹ trong một chương trình. Ban đầu, chúng tôi chỉ như những người bạn bình thường. Thế nhưng càng tiếp xúc lại càng thấy hợp nhau ở nhiều điểm nên hai đứa quyết định cho nhau 1 cơ hội. Mặc dù có chút khác biệt về văn hóa và xuất thân nhưng điều đó lại gây nên sự hứng thú tìm hiểu về người kia nhiều hơn.’

 

9 tháng quen nhau, là 9 tháng Lại Thanh Hương cảm thấy mình đúng là một người phụ nữ, được yêu chiều và thấy mình nữ tính hơn rất nhiều: ‘Bản thân tôi là một người mạnh mẽ, nhưng từ khi quen anh, tình cảm này đã đánh thức những bản năng đã từ lâu không xuất hiện trong tôi. Những cái nắm tay, những cái hôn nhẹ nhàng, những câu chuyện hài hước của anh làm tôi vui vẻ cả ngày. Tôi thấy hạnh phúc khi được anh lo lắng, quan tâm từng li từng tí. Chắc trước giờ tôi quá mạnh mẽ nên tôi dễ bị anh chinh phục bởi sự quan tâm và hài hước như vậy.

Sau những sóng gió của câu chuyện cũ, Lại Thanh Hương từng mất niềm tin vào tình yêu, và ngay tại thời điểm này, cô cũng chưa hoàn toàn mở lòng mình được. Chỉ là khi ở bên cạnh người mới, Hương cảm thấy vui vẻ, được quan tâm, chăm sóc chứ không phải gồng mình mạnh mẽ để cố gắng làm mọi thứ. Giờ đây Hương cảm thấy mình như một cô mèo lười, đáng yêu một chút, làm nũng một chút, có thể thoải mái cuộn trọn trong một vòng tay ai đó.  

‘Gu đàn ông của tôi luôn là người phải đẹp trai một chút (cười), sống tình cảm và có đôi mắt giàu cảm xúc. May mắn là ở anh hội tụ đủ những yếu tố này. Được nuôi  dưỡng trong một nên văn hóa khác, nên anh khác biệt với những người khác. Anh luôn làm tôi bất ngờ bằng những món quà nhỏ, những cử chỉ âu yếm kể cả ở nơi công cộng  hay những câu chuyện hấp dẫn. Anh luôn khiến tình cảm của chúng tôi mới mẻ hơn bằng những bất ngờ nho nhỏ hàng ngày. Ở bên cạnh anh, lúc nào tôi cũng thấy thú vị, mới mẻ chứ không hề nhàm chán’.

 

Khi bắt đầu, mẹ của bạn trai từng cảm thấy không yên tâm về mối quan hệ này, bởi cái tên Lại Thanh Hương đã gắn liền với thị phi và sự dữ dội. Hơn thế nữa, tuổi đời của cả hai còn trẻ nên mẹ e sợ hai người chưa đủ chín chắn để đến với nhau. Nhưng sau một thời gian, Lại Thanh Hương cùng bạn trai đã chứng minh được cho mọi người thấy tình cảm dành cho nhau là thật lòng: ‘Bây giờ, mẹ anh rất thương tôi, tôi cũng ngưỡng mộ tình cảm của anh và mẹ anh, cũng như tôn trọng, yêu quý gia đình anh nhiều hơn. 9 tháng không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn, chúng tôi cứ  dành cho nhau tình cảm chân thành, làm cho nhau vui mỗi ngày, cứ hạnh phúc trong tình yêu đã rồi chuyện tương lai ra sao để tương lại lo.”

Hạnh phúc trong tình yêu, công việc của Lại Thanh Hương cũng đang có những bước tiến triển đáng kể. Gần đây, cô là gương mặt quen thuộc tại Hàn Quốc với vai trò ban giám khảo, đạo diễn catwalk của nhiều cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh đó, trung tâm người mẫu do Lại Thanh Hương sáng lập liên tục tuyển sinh học viên mới và có những buổi workshop miễn phí cho những bạn trẻ đam mê thời trang. Được làm nghề và có một người bạn đồng hành cạnh bên ủng hộ , đó là tất cả những gì Lại Thanh Hương tìm kiếm trong thời gian này.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...