12:00 | 19/07/2019

Á hậu Hoàng Thiên Ngân đẹp không tỳ vết trong trang phục xưa

Tintuc - Người đẹp gây mê bởi nhan sắc xinh đẹp, da trắng mịn màng không tỳ vết.

Á hậu Hoàng Thiên Ngân đã có một buổi lễ dự hầu đồng. Người đẹp hóa thân thành cô hầu xinh tươi, được tô son điểm phấn nuột nà. Hình ảnh trở nên sắc nét và đẹp hơn qua những góc chụp nghiêng, khoe gương mặt tỷ lệ vàng của nàng á hậu. Hoàng Thiên Ngân đội khăn xếp, áo xưa được thêu họa tiết phượng rồng tỉ mỉ, tinh tế và mang đậm nét văn hóa Á đông. 

Trong tiếng nhạc, á hậu Hoàng Thiên Ngân trổ tài múa hầu đồng điêu luyện, uốn dẻo và quan trọng hơn cô luôn giữ được biểu cảm cuốn hút, thần thái trên gương mặt dù chuyển động hay xoay vòng nhiều lần.  

Trong buổi hầu đồng, á hậu Hoàng Thiên Ngân thay liên tục nhiều trang phục trong thời gian ngắn. Vẫn là vẻ đẹp bất biến của cô lay động lòng người. Nhan sắc cực phẩm được thay đổi qua những trang phục khác nhau mang lại diện mạo đa sắc màu cho người đẹp. Nam thì tuấn tú uy nghi, nữ thì dịu dàng đằm thắm… Hoàng Thiên Ngân mang lại cái nhìn khác cho người hâm mộ với nhan sắc không phải dạng vừa trong bộ hình ghi lại khoảnh khắc hầu đồng của cô.

Hoàng Thiên Ngân là á hậu cuộc thi sắc đẹp thế giới Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2018. Không chỉ được biết tới như một phụ nữ thời hiện đại với tài sắc vẹn toàn, Hoàng Thiên Ngân còn có trái tim ấm áp và hướng tới cái thiện. Cô cùng rất nhiều người đẹp khác, sau cuộc thi đã làm từ thiện ở nhiều nơi, mong muốn giúp chút công sức nhỏ bé cho những mảnh đời bất hạnh hơn.

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...