09:03 | 08/08/2018

Á hậu Huyền My rạng rỡ tham dự sự kiện về làn da phái đẹp

Tintuc - Nàng Á hậu nổi tiếng khoe nụ cười rạng rỡ cùng làn da trắng sứ đáng mơ ước khi xuất hiện tại sự kiện của công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung (TDIC) với mục tiêu mang lại làn da mơ ước cho phụ nữ Việt Nam vào ngày 4/8/2018 vừa qua.

Một làn da trắng hồng, khỏe khoắn là điều mà hầu hết phái đẹp hướng tới. Không thể phủ nhận vẻ đẹp tự nhiên này luôn tạo nên vẻ ngoài đầy sức sống, quyến rũ mãnh liệt mà không một loại hỗ trợ làm đẹp nào có thể sánh bằng.  Hiểu được mong muốn đó, TDIC cùng với WishCompany vẫn luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để hướng đến MỘT mục đích: Giúp phái đẹp Việt luôn xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Sự xuất hiện của Á hậu Huyền My chính là minh chứng cho sự nỗ lực mang đến làn da đẹp đẽ cho phái đẹp Việt. Cô đồng hành cùng với Wish Company trong từng bước tiến vượt bậc trong quá trình giúp phái đẹp thực hiện mong ước trắng hồng tự nhiên của mình.

 
 
 
 

Ông Vũ Ngọc Thiêm - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thuỳ Dung – nhà phân phối độc quyền Wish Company tại Việt Nam chia sẻ: “Chỉ trong 5 năm kể từ khi thâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014, Wish Company đã tạo ra được nhiều tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm tại đây. Đặc biệt, với sự đồng hành của Á Hậu Việt Nam Huyền My và Beauty Blogger Makeaholics - Linh Trương, chúng tôi hi vọng những sản phẩm của Wish Trend, Klairs, I’m from sẽ còn được nhiều khách hàng Việt Nam tiếp nhận”.

 
 
 
 

LÀN DA MƠ ƯỚC WISH SKIN WISH DAY chính là chủ đề của buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới – những giải pháp đột phá cho làn da đến từ 3 thương hiệu dưỡng da: By Wishtrend, Klairs, I’m from. Tổng Giám Đốc công ty WishCompany chia sẻ: “Được thành lập vào năm 2009 đến nay, Wish Company với ba nhãn hàng ByWishtrend, Klairs, I’m From đã tạo nên cơn sốt tại châu Á, châu Mỹ và châu Âu khi luôn có những sản phẩm TOP bán chạy nhất. Tính đến đầu năm nay, công ty đã thiết lập hệ thống phân phối bán hàng trên 70 quốc gia. Mỗi năm, công ty đạt mức tăng trưởng bình quân 150% toàn cầu và 200% tại Việt Nam.”

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...