06:00 | 09/08/2019

Á hoàng Golf Queen Hải Anh dẫn dắt lễ ký kết EVGA & FLC BISCOM tại nước Pháp

Tintuc - Sau vài ngày im ắng trên mạng xã hội, Á hoàng Golf Queen Hải Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mình tại Pháp trong sự kiện ký kết EVGA với FLC Biscom, nằm trong khuôn khổ giải Golf Tour Open De France 2019. Đây là giải lần thứ 6 trong hệ thống giải EVGA Tour 2019 được tổ chức tại thủ đô Paris nước Pháp.

Trong đêm gala trao giải ở du thuyền trên sông Seine, MC Hải Anh là người mở màn và dẫn dắt phần 1 của chương trình, đó là Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa EVGA - Hiệp hội golf người Việt Nam ở Châu Âu với  Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền – sân Golf FLC Biscom của Tập đoàn FLC. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Ngô Thế Hào – Chủ tịch EVGA kiêm Phó tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam; ông Đỗ Việt Hùng - TGĐ FLC Biscom và đông đảo các golfer Việt Kiều cũng như các golfer nước ngoài.

“Mặc dù đã tham gia dẫn dắt nhiều sự kiện, giải Golf có sự tham gia của cộng động nước ngoài, nhưng ở EVGA 2019 tại Paris nước Pháp thì đối với Hải Anh vẫn là một trải nghiệm đặc biệt,”.

EVGA được thành lập năm 2017 với mục đính thống nhất, đoàn kết và tạo một sân chơi chung cho hội golf người Việt Nam ở các nước trong Châu Âu. Sau 3 năm hoạt động EVGA đã chứng minh được vai trò quan trọng trong phong trào chơi golf của cộng đồng người Việt Nam.Với 8 giải vòng loại tại 8 nước và giải chung kết được tổ chức tại Antalya Thổ Nhĩ Kỳ hàng năm đã thu hút hàng ngàn Golfers đến tham dự từ các nước trong Châu Âu,Việt Nam, Mỹ, Canada, Châu Úc….EVGA đã tạo sân chơi lành mạnh,công bằng và sự đoàn kết của người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài. Để tiếp tục phát triển phong trào chơi golf và góp phần cho sự đoàn kết của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, EVGA sẽ liên kết với hội golf các châu lục -Mỹ, Châu Úc, Châu Á, Canada, Việt Nam hướng tới việc thành lập Hiệp hội golf của người Việt Nam trên toàn thế giới.

“Trước những lợi ích, ý nghĩa quá tuyệt vời mà EVGA mang lại cho cộng đồng Golf Việt Nam và quốc tế, Hải Anh cảm thấy rất mừng vì EVGA đã chính thức ký kết với FLC Biscom – công ty quản lý về golf thuộc Tập đoàn FLC. Chắc chắn rằng với sự hợp tác này, các golfer là hội viên của EVGA sẽ có thêm nhiều trải nghiệm về nghỉ dưỡng cũng như các dịch vụ tuyệt hảo khác đến từ Tập đoàn FLC”.

Sự hợp tác giữa FLC Biscom và EVGA là bước tiến quan trọng nhằm mục tiêu đưa các golfer Việt Kiều – thành viên của EVGA về Việt Nam giao lưu golf và mở ra cơ hội giao thương đầu tư với hệ sinh thái sản phẩm cao cấp của Tập đoàn FLC như bất động sản, du lịch - nghỉ dưỡng, hàng không... Qua đó khẳng định sự hợp tác toàn diện đưa golf Việt vươn tầm quốc tế với châu Âu là thị trường tiềm năng.

Đây là lần đầu tiên nữ MC xinh đẹp có các trải nghiệm tại thủ đô Paris của Pháp nên đã có nhiều hình ảnh đẹp được lưu giữ lại tại đây. Cô cho biết, sự kiện cũng là cơ hội quý giá để mình được gặp gỡ, giao lưu với đại diện các hiệp hội Golf người Việt Nam đến từ rất nhiều đất nước, thành phố trên thế giới, “đây không phải là cơ hội mà bất kỳ ai cũng có thể có được”.

Chia sẻ về sự kiện này, MC Hải Anh gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng, ghi nhận mà Ban tổ chức đã giành cho cô: “Hải Anh được cộng tác với ekip rất năng động trong sự kiện mang nhiều dấu ấn, đánh dấu bước chuyển cho cộng đồng golf không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nước ngoài  Và dù thời gian khá gấp để chuẩn bị nhưng rất cảm ơn thương hiệu thời trang MIVALY đã đồng hành cùng Hải Anh trong sự kiện tại Paris lần này. Để nói về những kỷ niệm của Hải Anh trong những ngày tại Pháp, có lẽ sẽ tốn rất nhiều giấy mực đây. Hải Anh sẽ bật mí cho các bạn sau nhé.”

Boutique: Thời trang dạ hội Mivaly 56 Phố Huế, Hà Nội

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...