10:13 | 09/04/2018

Dàn sao Việt đến chúc mừng nghệ sĩ điêu khắc Hương Phan

Tintuc - Đạo diễn – diễn viên Kinh Quốc và vợ, hoa hậu quý bà Hạnh Lê, người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý, diễn viên Vũ Tuấn Việt… cùng nhiều doanh nhân nghệ sĩ, các học viên ngành làm đẹp đến từ Thái Lan, Myanmar đã đến chúc mừng Học viên Huong Phan International Beauty đi vào hoạt động. Trung tâm do doanh nhân Hương Phan sáng lập và điều hành.
Doanh nhân Hương Phan
 

Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý

Đạo diễn – diễn viên Kinh Quốc và Hoa hậu quý bà Hạnh Lê

Đạo diễn Kinh Quốc cùng diện đồ đen sang trọng đến chúc mừng người bạn thân thiết. Trong khi đó nam diễn viên điển trai Vũ Tuấn Việt giản dị với sơ mi trắng. Vũ Tuấn Việt hội ngộ cùng hai chân dài Cù Ngọc Quý và Tô Uyên Khánh Ngọc. Cả ba có cùng quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp. Sau lễ khai trương học viện các nghệ sĩ và khách mời cùng chứng kiến các nghệ nhân trong và ngoài nước thực hiện điêu khắc chân mày cho 20 bệnh nhân ung thư ngay tại học viện.

Diễn viên Vũ Tuấn Việt
 

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để động viên, giúp các bệnh nhân ung thư có thêm sự tự tin về diện mạo, lạc quan hơn trong cuộc sống. Hương Phan – Giám đốc học viện chia sẻ, liều thuốc mà bất cứ một bệnh nhân nào nói chung và người mắc bệnh ung thư nói riêng cần phải tự kê cho mình chính là sự lạc quan. Sau sự kiện, nghệ nhân Hương Phan sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện dành cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam, như góp phần san sẻ phần nào những khó khăn của bệnh nhân. Đây là mong ước mà từ lâu Hương Phan muốn thực hiện.

Học viện, học viên Huong Phan Academy

Huong Phan và các tình nguyện viên Pay with smile

Photo: Khắc Huy

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...