16:00 | 13/01/2020

ĐI TỚI ĐÂU NHẬN GIẢI ĐẾN ĐÓ, HƯƠNG GIANG ĐƯỢC MÙA BỘI THU CÚP SAU 1 NĂM HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC SÔI NỔI

Tintuc - Kết thúc nhiệm kì Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế với nhiều hoạt động xã hội tích cực, năm 2019 đánh dấu sự trở lại của Hương Giang với đường đua âm nhạc. Thành công của 3 phần MV #ADODDA với kịch bản giống như một bộ phim truyền hình dài tập đã tạo nên thương hiệu của Hương Giang trong thời gian qua.

Không chỉ đạt thành tích cao trên các BXH cùng hàng chục triệu lượt nghe và liên tục #1 Trending Youtube, chuỗi MV thành công còn giúp Hương Giang gặt hái vô số giải thưởng mùa cuối năm. Có thể đếm sương sương vài giải thưởng lớn mà Hương Giang nhận được trong tuần qua như: Nghệ sĩ của năm (Vlive Awards 2019), Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc dance/electronic được yêu thích nhất “Em hơi mệt với bạn thân anh” (Zing Music Awards 2019), Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật (WeChoice Awards 2019),…

Những “trái ngọt” liên tục đến cùng một lúc khiến Hương Giang không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Đây được xem là thành quả sau khoảng thời gian mà cô không ngừng trau dồi kĩ năng thanh nhạc và miệt mài cho ra những sản phẩm chỉn chu, đầy tâm huyết. Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Hương Giang là một trong những nghệ sĩ Vbiz có hoạt động nổi bật và chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Trong năm 2020, Hương Giang cho biết cô sẽ tiếp tục đẩy mạnh thế mạnh âm nhạc của mình khi cho ra mắt phần tiếp theo của #ADODDA. Song song đó, cô sẽ tập trung phát triển thêm lĩnh vực thời trang. Hương Giang hi vọng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được tình cảm yêu mến của khán giả.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...