07:00 | 21/11/2020

Hoa hậu 6 con Oanh Yến xuất hiện hút hồn cuốn hút tại chung kết Hoa hậu Việt Nam

Tintuc - Bà mẹ 6 con xuất hiện nỗi bật tại chung kết thảm đỏ hoa hậu việt Nam trong trang phục ánh kim của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Sau sáu lần sinh nở, hoa hậu Oanh Yến vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm, không chút mỡ thừa. cũng được khen “càng đẻ càng đẹp”.

Không những thế, cô còn chú ý chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe.Bên cạnh thể thao, làm đẹp, hạnh phúc gia đình luôn tròn đầy cũng là bí quyết giúp Oanh Yến giữ được thần thái rực rỡ, xinh đẹp. Có 6 người con nhưng cô luôn biết cách cân bằng thời gian để chăm sóc tốt cho tất cả.

Ngoài ra cô vẫn có những khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng đồng thời duy trì sự nghiệp Hoa hậu cho biết cô luôn ăn uống lành mạnh và tập thể dục hàng ngày để giữ gìn nhan sắc. Người đẹp cho rằng cuộc sống hạnh phúc, cân bằng cũng là yếu tố giúp cô duy trì thần thái tươi trẻ, rạng rỡ.

Đến nay, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, vô cùng quyến rũ dù đã qua 6 lần sinh nở. Nhờ sở hữu nước da trắng, bà mẹ 6. con thường xuyên xuất hiện với trang phục xuyên thấu lộ nội y hoặc xẻ ngực. Vóc dáng thon thả, nóng bỏng giúp Oanh YẾN mặc đẹp các thiết kế khoe hình thể.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...