06:00 | 29/01/2021

Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn được tôn vinh “Bàn Tay Vàng”

Tintuc - Hoa hậu trở về nước trong dịp tết Vinh dự được tôn vinh “ BÀN TAY VÀNG “ được tổ chức bởi Ngôi Sao Tài Năng Việt Nam do Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam tổ chức.

Đang sống và học tập tại Mỹ, Victoria Phương Nguyễn luôn mong muốn về thăm quê hương mỗi khi Tết về.Gần đây, Victoria Phương Nguyễn ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí vì tập trung cho công việc kinh doanh riêng.Vinh dự được tôn vinh “ Bàn Tay Vàng “ trong nghề làm đẹp do Ngôi Sao Tài Năng Việt Nam tổ chức Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2012 khoe nhan sắc quyến rũ.

Victoria Phương Nguyễn sinh năm 1988, đoạt giải Hoa hậu châu Á tại Mỹ vào tháng 7/2012. Hoa hậu châu Á tại Mỹ Victoria Phương Nguyễn dành rất nhiều thời gian để trở về quê hương tham gia các hoạt động nghệ thuật, từ thiện. Người đẹp vừa làm Đại sứ kêu gọi đóng góp cho quỹ từ thiện tại chương trình “Ấm áp tình xuân”.

Đây là chương trình từ thiện do Victoria Phương Nguyễn làm Đại sứ nhằm kêu gọi những nhà hảo tâm đóng góp gây quỹ từ thiện với mục đích chia sẻ với những khó khăn mà nhân dân miền Trung phải gánh chịu trong các trận bão vừa qua. Đồng thời, các người đẹp cũng mang đến cho những người dân nghèo nơi đây chút hơi ấm, niềm tin, sự động viên, chia sẻ trong dịp Tết đón xuân đã cận kề.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...