05:44 | 16/04/2018

Huyền My chinh phục “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” cùng dàn hot boy, hot girl

Tintuc - Ngày 15/4, chuỗi sự kiện âm nhạc và ẩm thực “Phố hàng nóng – Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với những hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và hấp dẫn.
 
 

Trong suốt một ngày, khán giả tham gia sự kiện đã được trải nghiệm các trò chơi vận động cùng gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn đường phố ngon và nóng nhất châu Á. Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu cùng những nhân vật hot của mùa hè như Á hậu Huyền My, MC Ngọc Trai, Pewpew, Orange trong thử thách ăn mì cay cấp độ 8 ngay tại sân khấu chính của lễ hội.

 

Giữa cái nóng bứt tột độ của ngày cuối tuần tại TPHCM, Huyền My cùng dàn hot boy hot girl cùng đông đảo các bạn trẻ chính thức bước vào thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tại đây. Tất cả cùng hào hứng hòa vào những thử thách của chương trình, với những khám phá mới đầy thú vị.

 

Á  hậu Huyền My cùng tham gia những thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tại  Phố Hàng Nóng. Người đẹp cũng chia sẻ bí quyết của mình để giữ được vẻ rạng rỡ, mặc dù có sở thích ăn những món cay nóng.  Đó là nhờ vào Trà thanh nhiệt  Dr Thanh và cô cũng dành lời khuyên này dành cho mọi người khám phá thức uống này  trong những ngày nè, nhiệt độ lên cao như thế này.

Bên cạnh Á  hậu Huyền My, nhiều hot boy hot girl khác cũng có mặt để đón nhận thử thách như: ca sĩ Nguyễn Việt Trinh,  PewPew & Woossi, Avin Lu, Orange,… với sự dẫn dắt của Ngọc Trai. Nhiều bạn trẻ cũng cùng tham gia những thử thách để nhận những phần quà từ chương trình.

Với sức hút và lan tỏa từ thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi”, sự kiện mang đến nhiều hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và hấp dẫn khó lòng bỏ lỡ. Nơi đây mở ra không gian của đồ ăn cay nóng với những ngón ngon đường phố ngon và nóng nhất châu Á, những trò chơi độc lạ hừng hực và đặc biệt là quẫy cuồng nhiệt cực nóng trên sân khấu.

Chương trình được sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” chính là nơi được khán giả mong đợi với sức hút lan tỏa hơn bao giờ hết. Đồng thời, chương trình chính thức “công phá” làm nên dấu ấn “Chơi

Photo: Huy Nguyễn

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...