09:00 | 13/01/2020

Lan Phương khoe sắc tinh khôi vẫn cuốn hút không rời trên thảm đỏ

Tintuc - Tối qua (12/1), Lan Phương đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để dự thảm đỏ Lễ trao giải Wechoice Awards 2019.

Đã lâu không xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện giải trí miền Nam, Lan Phương có phần hồi hộp. Tuy nhiên, cô lại ghi điểm đậm với chiếc đầm trắng phần cổ chữ V khoét sâu giúp cô gợi cảm hơn nhưng không kém phần thanh lịch. “Nàng dâu order” cảm giác như trở lại thuở còn son rỗi, khi hoà mình vào ngày hội quy tụ gần ngư cả showbiz với đông đủ mặt bạn bè thân quen, xúng xính áo quần khoe sắc.

Dù tham dự nhiều lễ trao giải nghệ thuật lớn nhỏ nhưng Lan Phương đặc biệt ấn tượng và có cảm tình với giải thưởng Wechoice Awards. Cô cho biết, đây là nơi tôn vinh những con người bình thường nhất nhưng lại phi thươngg khi tạo ra và truyền nguồn cảm hứng tích cực đến cuộc sống.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Mỗi khi có dịp quay lại Sài Gòn, Phương cảm thấy rất vui vì được gặp đông nghiệp, bạn bè. Chương trình rất hay, nhiều câu chuyện ý nghĩa và mang lại nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Ấn tượng nhẩ với Phương là câu chuyện của một chú dùng 100 tỉ để xây mái ấm cho trẻ mồ côi. Là một người mẹ nên Phương cảm thấy xót xa cho các em bé vô gia cư, mồ côi, kiếm ăn trên đường phố… Các bé đã qúa bất hạnh vì mất đi cha mẹ. Cảm giac cô đơn, lạc lõng, phải cố đương đầu với cuộc sống để tồn tại. Chú xây mái âm cho các em để các em có một nói trú ngụ về ca thể chata lân tinh thần, giúp em các em có thêm cơ hội co đuọc tình thương và sự an toàn, cơ hội học tập để lơn lên trở thành nhưng con người tốt và thành công”.

Trang phục: NTK Phương My
Photo: Kiệt Võ

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...