18:42 | 22/06/2018

Yeah1 và Universal Music Group hợp tác trong loạt siêu dự án

Tintuc - Yeah1 và Universal Music Group cùng bắt tay nhau đồng hợp tác tạo nên một kênh truyền hình có tên là UM Channe với tham vọng thực hiện các siêu dự án về âm nhạc, giải trí, truyền thông.

Nội dung của kênh UM Channel sẽ bao gồm: Music video, Tin tức giải trí quốc tế và Việt Nam, các buổi live concert, Hậu trường MV, Chuyên đề về nghệ sĩ, Review phim điện ảnh, những chương trình mang tính tương tác với người xem v.v.. Thời lượng phát sóng chính của kênh sẽ gồm 70% về nhạc và 30% dành cho các thể loại khác.

Nội dung sẽ xoay quay các nghệ sĩ quốc tế, các nghệ sĩ trong khu vực thuộc quyền quản lý của UMG cùng các nghệ sĩ V-Pop đang hợp tác với Yeah1. Ngoài những nội dung trên, kênh UM Channel cũng sẽ có những chương trình và nội dung đặc biệt được hợp tác bởi Yeah1 cùng với UMG, ví dụ như: Các cuộc thi tìm kiếm tài năng, các chương trình trò chuyện đặc biệt với nghệ sĩ quốc tế, những hình ảnh độc quyền của nghệ sĩ Việt tại các sự kiện quốc tế, v.v.. UM Channel cũng đã chọn được 3 đại sứ của kênh là Minh Hằng, Isaac và Vũ Cát Tường. Hy vọng rằng với sự hợp lực từ Universal Music, Yeah1 và Global Tunes thì 3 đại sứ kênh sẽ có những thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Đại diện UM Channel - UMG - Các đại sứ kênh và Yeah1 Group

Yeah1, UMG và Global Tunes sẽ hợp tác đồng ký kết với các nghệ sĩ Việt Nam để phát triển, quảng bá hình ảnh, những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ này trên toàn cầu, thông qua các nền tảng của cả 3 bên. Vai trò và vị trí của 3 bên trong việc phát triển và quảng bá nghệ sĩ được thống nhất như sau: Yeah1 sẽ là đơn vị phụ trách ký kết và quản lý nghệ sĩ, Global Tunes là nền tảng công nghệ toàn cầu và UMG sẽ là đơn vị giữ bản quyền toàn cầu.

Đại diện UMG và Yeah1 trả lời báo chí.

Yeah1, UMG và Global Tunes sẽ hợp tác để cùng ký hợp đồng với các Influencers và YouTubers từ khắp Châu Á. Cách thức hoạt động sẽ tương tự như với Dự án 2.

Vai trò và vị trí của 3 bên trong việc phát triển và quảng bá cho các sản phẩm của influencers và YouTubers được thống nhất như sau: Yeah1 sẽ là MCN và cung cấp nền tảng cho Influencers và Youtubers hoạt động; UMG và Global Tunes sẽ hợp tác để quản lý và quảng bá Influencers và Youtubers.

Các nghệ sĩ, influencers và YouTubers đã ký với Yeah1 hoặc đang nằm trong network của Yeah1 sẽ được sử dụng không hạn chế kho nhạc và âm thanh khổng lồ của UMG trong việc tạo ra những nội dung của mình trên YouTube và Facebook. Ví dụ như: cover lại một bài hát, sử dụng bài hát làm nhạc nền cho phim, clip v.v..

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...