06:00 | 07/12/2020

Fan hâm mộ lặn lội hằng cây số lên thành phố ủng hộ mẹ con Phi Nhung quay hình

Tintuc - 30 fan hâm mộ của ca sĩ đã không ngại xa sôi từ miền tây như Vĩnh Long, Cần Thơ, Long Xuyên đón xe lên ủng hộ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi quay hình.

Có nhũng bạn từ Hà Nội bay vào, họ có mặt ở phim trường từ rất sớm 7h sáng khi Phi Nhung chưa tới .và ở tận khuya tới 1 giờ sáng khi Phi Nhung quay hình, được biết những người hâm mộ họ đã theo dõi Phi Nhung rất lâu, có người lớn tuổi trẻ tuổi hiếm có ca sĩ nào có nhiều luọng Fan thật trung thành như cô.

‘Cậu bé dân ca’ gây bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao khi xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi.Trong 1 show ghi hình của đài truyền hình .hai mẹ con xuất hiện cùng trang phục áo dài của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn và trình bài hai ca khúc quen thuộc được nhiều khán giả yêu cầu , bài hát bỏ quê và luật trời đang dược khán giả hâm mộ theo dõi triệu Wew trên mạng xả hội .Nếu như Phi Nhung ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung thì giọng ca sinh năm 2003 lại gây bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao ở tuổi 17, Hồ Văn Cuờng cao gần bằng mẹ nuôi.

Được biết ở thời điểm hiện tại, các show diễn cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Điều đó giúp Phi Nhung và các con nuôi tấp nập chạy show sau thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19. Tuy nhiên đợt này, giọng ca Bông điên điển tập trung phục vụ người hâm mộ trong nước vì không thể bay show nước ngoài. Ca sĩ Phi Nhung cho biết cô rất vui khi các đêm diễn luôn đầy ắp khán giả sau đại dịch và tiếp tục được đem lời ca tiếng hát phục vụ người hâm mộ khắp nơi. Bản thân nam ca sĩ có sự thay đổi nhiều về cuộc sống. Em được mẹ ưu tiên việc học, chỉ chạy show vào cuối tuần.

Đồng thời, khi chia sẻ về con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô vẫn giữ tiêu chí ban đầu lúc nhận nuôi bé. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ cho quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tập trung việc học. Vào những buổi cuối tuần, em mới được đi diễn cùng mẹ. Giọng ca 17 tuổi kể chưa bao giờ bị mẹ nuôi đánh đòn nhưng vẫn được dạy bảo rất nghiêm khắc. Hồ Văn Cường thường bị Phi Nhung la rầy nếu hát sai nhịp, đi học trễ, bị giáo viên phê bình… Ở tuổi dậy thì, Hồ Văn Cường gặp không ít khó khăn khi trải qua quá trình vỡ giọng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã ổn định, vẫn hát hay và tình cảm như xưa.

Về cuộc sống hiện tại, bên cạnh việc học và đi hát, Hồ Văn Cường vẫn ra quán phụ mẹ bưng bê, rửa chén, chạy bàn những lúc rảnh. Em không hề cảm thấy khó chịu hay sợ bị mất hình ảnh nghệ sĩ. Hồ Văn Cường cho biết: “Em cảm thấy lúc đó là lúc em được tự nhiên là con người mình nhất. Với bình thường em đi học cả ngày, cuối tuần thì đi hát nên cũng hiếm khi ra quán phụ được. Chỉ có nghỉ hè mới có thời gian, mấy ngày rằm mà rơi vào ngày em được nghỉ thì em cũng ra phụ”.

Photo:Lê Minh Hữu
Stylist Tân Đà Lạt

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...