09:30 | 28/07/2019

Lan Phương nhắn nhủ Thanh Sơn: “Đóng phim mới có vợ mới đừng quên vợ cũ”

Tintuc - Chiều ngày 27/7, Lan Phương đã có buổi họp mặt cùng các fan của mình sau khi bộ phim “Nàng dâu order” phát sóng tập cuối cách đây không lâu.

Buổi họp mặt fan của Lan Phương diễn ra tại quá trà sữa The Allley của nam diễn viên Anh Tuấn Phạm. Các fan đến dự buổi họp mặt của Lan Phương ở đủ mọi lứa tuổi, nhỏ nhất là 8 tuổi và lớn nhất là 60 tuổi. Tất cả đều yêu mến nữ diễn viên của “Nàng dâu order”. Họ xếp hàng chờ được chụp ảnh, xin chữ kí, nói chuyện riêng với cô. Lan Phương đều nhiệt tình, thân thiện giao lưu và chia sẻ hỏi thăm với từng fan.

Sau màn giới thiệu khách mời là phần đặt câu hỏi dành cho Lan Phương. Màn giao lưu này diễn ra vô cùng sôi nổi. Nữ diễn viên nhiệt tình trả lời tất cả những câu hỏi của fan. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ những khó khăn khi tham gia phim “Nàng dâu order”, những dự định trong thời gian tới... Ngay sau đó, để thay đổi không khí, Lan Phương hoà mình cùng các fan trong cá trò chơi như: Tam sao thất bản, đoán từ trong giấy... Nữ diễn viên còn đích thân thể hiện ca khúc được viết lời dành riêng tặng fan khiến ai nấy đều cảm động.

Không khí buổi họp mặt càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của nam diễn viên Thanh Sơn và nữ diễn viên Quỳnh Kool, hai bạn diễn ăn ý của Lan Phương trong “Nàng dâu order”. Cả hai diễn viên cũng được fan của Lan Phương nhiệt tình đặt nhiều câu hỏi về bộ phim và vai diễn. Trước tình cảm của fan Lan Phương, Thanh Sơn và Quỳnh Kool vui vẻ chia sẻ về nụ hôn đầu tiên ngoài đời là khi Thanh Sơn mới học lớp 10, còn Quỳnh Kool mới học lớp 9. Riêng Lan Phương cũng lần đầu bật mí nụ hôn đầu của mình là năm 19 tuổi, khá trễ hơn hai bạn diễn của mình. Cô cũng bật mí, bản thân từng có rung động thoáng qua với bạn diễn nhưng lại không đề cập đến tên họ để giữ mối quan hệ đồng nghiệp thoải mái cho cả hai. Không chỉ thế, Lan Phương và Quỳnh Kook còn diễn lại phân đoạn vô cùng thú vị trong bộ phim “Nàng dâu order” khiến fan vô cùng thích thú. Chưa dừng lại ở đó, Lan Phương còn tinh nghịch khi “làm khó” fan của mình khi yêu cầu dan dự đáon các phân đoạn diễn xuất của mình trong phim “Cả một đời ân oán”. Tuy nhiên, thật bất ngờ, các fan của cô đã đoán chính xác từng phần của bộ phim.

Khi buổi họp fan đang vô cùng vui nhộn, nam diễn viên Thanh Sơn đã xin phép về sớm vì bận việc gia đình. Lan Phương đã ôm anh chồng trên phim thật tình cảm và nhắn nhủ hài hước rằng: Đóng phim mới, có vợ mới đừng quên vợ cũ.

Cũng trong buổi họp fan, các fan của lan Phương đã dành cho cô một món quà bất ngờ đó là chiếc bánh kem có hình Pony Lý do chính FC cân nhắc chọn ra tên này. Vì các fan muốn đại gia đình FC của Lan Phương luôn yêu thương nhau và Lan Phương chính là Pony Queen – Nữ hoàng của các Little Pony trong lòng họ.  Và hơn hết chữ P trong từ “Pony” được lấy từ chữ cái đầu tiên trong tên của nữ diễn viên họ yêu mến. Ngay sau đó, Lan Phương cùng các fan đã cùng nhau cắt bánh kem và đồng loạt hô to: “I love you, Lan Phương”. Những hành động và tình cảm chân thành của fan khiến Lan Phương vô cùng xúc động đến khó kiền nước mắt.

Buổi họp fan kết thúc nhưng Lan Phương vẫn dành thời gian chụp ảnh với các fan của mình. Nữ diễn viên cho biết, tình cảm của fan chính là động lực khiến cô cố gắng hơn nữa trong những vai diễn. Dù có khó khăn, mệt mỏi đến đâu cô cũng vững bước và vượt qua tất cả.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...