16:57 | 25/12/2017

Ngô Kiến Huy mặc trang phục cổ trang lần đầu trình diễn Lạc Giữa Nhân Gian

Tintuc - Tiếp tục chuỗi sự kiện ra mắt mv cổ trang đầu tư nhất sự nghiệp ca sĩ : Lạc Giữa Nhân Gian, chiều chủ nhật 24-12 Ngô Kiến Huy đã tổ chức buổi fan meeting với sự tham gia của 300 fans.
 
 
Mở màn chương trình : Dj Summer Huỳnh, thành viên thân thiết trong chương trình The Remix mùa 2 team Ngô Kiến Huy khuấy động sân khấu với set nhạc 15 phút. Sau đó sau sự giới thiệu của MC Ngọc Trai, Ngô Kiến Huy bất ngờ xuất hiện trong chính trang phục cổ trang mặc trong MV Lạc Giữa Nhân Gian cùng bộ tóc giả, chàng Bắp lần đầu trình diễn live Lạc giữa nhân gian trong tiếng reo hò và hoà giọng của fans. Bộ trang phục này cũng được tiết lộ đặt may riêng trong vòng 1 tháng để tránh sự đụng hàng. 
 
 
Ngoài Summer Huỳnh, còn có sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải cũng chính là đồng đội của chàng Bắp khi thi The Remix. Ngoài ra là sự tham gia của Chi Dân và các thành viên của nhóm hài FAP TV. Chàng Bắp bật mí sắp tới Chi Dân, mình và FAP TV sẽ kết hợp trong 1 dự án hấp dẫn. Các khách mời cùng Ngô Kiến Huy tham gia các trò chơi vui nhộn mang lại nhiều tiếng cười. MC Ngọc Trai duyên dáng kết nối buổi fan meeting. Các fans lên chơi trò chơi được nhận các quà tặng liên quan đến hình ảnh Lạc Giữa Nhân Gian vừa ra mắt như ly sứ, móc khoá...
 
 
Cả buổi fan meeting, Ngô Kiến Huy diện 3 bộ trang phục: cổ trang, hiện đại có in hình bìa single lên áo thun, đồ ông già noel cuối chương trình để phát quà cho những bạn tham dự nhân dịp giáng sinh. Ngoài Lạc Giữa Nhân Gian, Ngô Kiến Huy hát theo yêu cầu các ca khúc: Mình yêu từ bao giờ, Yêu em trọn đời cùng vũ đoàn MTE. 
 
 
 
 
 
Tính đến chiều 24-12 sau 6 ngày ra mắt, MV gần 4 triệu lượt xem chiều 24-12 MV lọt  10 trending youtube là thành công của sự đầu tư nghiêm túc có tâm và tầm với nghề của Ngô Kiến Huy và êkip. Fans cũng chuẩn bị bánh kem là hình ảnh MV với con số 10 triệu view tròn chĩnh, Ngô Kiến Huy cho biết nếu MV được 10 triệu view chàng Bắp sẽ bắt tay ngay vào một MV đầu tư không kém khác. 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...