14:30 | 31/03/2019

Á hậu Mai Phương Trang cầm trịch Hoa hậu – Nam Vương sắc đẹp toàn cầu châu Á

Tintuc - Á hậu Mai Phương Trang hào hứng khi trở thành người cầm cân nảy mực tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Mai Phương Trang từng được biết tới khi đạt danh hiệu Á hậu cuộc thi người đẹp doanh nhân tại Nhật Bản năm 2016. Ngay sau khi trở thành người của công chúng, cô không cho phép bản thân có những phút nghỉ ngơi nào mà luôn cháy hết mình với nhiều dự án thiện nguyện hay phát triển công ty may mặc cũng như vai trò của một Á hậu.

Mong muốn được mặc đẹp và lan tỏa tới nhiều phụ nữ khác, Mai Phương Trang dùng các mẫu thiết kế của cô như một phương tiện kết nối tới nhiều người. Xinh đẹp và tài năng lại là người có sự am hiểu sâu rộng về thời trang, Mai Phương Trang hiểu được những gì cần thiết nhất mà một nhan sắc phải có. Chính vì thế, việc ngồi vào chiếc ghế quyền lực của cuộc thi Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp Toàn cầu châu Á 2019 là điều dễ hiểu.

Từng trải qua các cuộc thi về sắc đẹp, kinh nghiệm trau dồi qua từng năm tháng và bản lĩnh của một người gánh trọng trách trên vai với danh hiệu Á hậu, Mai Phương Trang sẽ có những tiêu chuẩn – đánh giá riêng cho người đẹp đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế. Cô đưa ra những tố chất cô đọng nhưng đầy sâu sắc: “Vị trí chọn ra ngôi vị cho Hoa hậu và Nam vương đầu tiên phải đẹp, đẹp về hình thể và trí tuệ, đạo đức, biết đối nhân xử thế. Tôi đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay, đa phần thí sinh sống và làm việc tại Malaysia, ê kíp cả 2 đầu cầu bao gồm Việt Nam đang gấp rút cho các khâu chuẩn bị để kịp thời gian chung kết vào tháng 5. Còn chuyện tin đồn mua giải tại các cuộc thi nhan sắc dù lớn hay nhỏ đều không tránh khỏi nhưng tôi tự tin với điều mình làm và không hề quan tâm những dư luận không nguồn cơn đó” – Á hậu Mai Phương Trang thẳng thắn chia sẻ.

Trong buổi họp báo trước đó, Trưởng BTC chương trình Hoa hậu Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á, bà Mai Phương Trang cho biết: “Như mục đích, ý nghĩa đề ra ban đầu, Hoa hậu Nam vương sắc đẹp toàn cầu luôn đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của doanh nhân đương đại.

Thông qua sân chơi lần này, BTC mong muốn khích lệ mọi doanh nhân tiếp tục đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, đề cao vai trò, vị thế doanh nhân trong xã hội hiện nay. Hơn hết, chúng tôi muốn các doanh nhân và thương hiệu của họ phải được xã hội ghi nhận và vinh danh. Và đây cũng là sân chơi lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình, thương hiệu của mình đồng thời giao lưu, học ỏi thông qua các hoạt động dã ngoại, du lịch, hoạt động cộng đồng”.

 

Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” là một cuộc thi tìm kiếm những nhan sắc tuyệt đẹp và đầy trí tuệ cho ngôi vị Hoa hậu và Nam vương, là cuộc thi dành cho các quý cô và các quý ông doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và muốn phát triển ngành kinh doanh của mình , là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân với nhau trong toàn khu vực Châu Á.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...