20:15 | 25/07/2015

Á quân Việt Nam Got's Talent Bích Ngọc ngày càng tỏa sáng

21

Ngô Phương Bích Ngọc, Á quân của cuộc thi Việt Nam Got's Talent 2015 ngày càng tỏa sáng và có sức hút trên các san khấu lớn. Cô bé 7 tuổi này đã làm khán giả của chương trình "Những bài hát còn xanh" trầm trồ khen ngợi.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á quân, Ngô Phương Bích Ngọc được rất nhiều chương trình mời biểu diễn. Cô bé cũng được các nhãn hàng dành cho thiếu nhi và các sản phẩm gia đình nhắm đến để làm gương mặt đại diện. Nhưng mẹ bé, ca sĩ Trang Nhung cho biết, việc học đối với các con vẫn là quan trọng nhất. Thật sự cô cũng không thể nghĩa Bích Ngọc lại được khán giả yêu quý, đi sâu vào chung kết của Việt Nam Got's Talent đến như vậy. Sự nổi tiếng quá sớm của Bích Ngọc là ngoài sức tưởng tượng của gia đình. Trang Nhung vì thấy con gái nhút nhát nên cô cho con gái tham gia chương trình truyền hình thực tế, ai ngờ bé mạnh dạn lên hẳn và có một niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng.

Tham gia chương trình "Những bài hát còn xanh", Ngô Phương Bích Ngọc lần lượt trình bày các ca khúc "tủ" : Em là hoa hồng nhỏ, Đi học, Chú cuội chơi trăng, Mẹ yêu con. Đây là những ca khúc Trang Nhung dạy cho con từ lúc bé, và Bích Ngọc đã thấm nhuần trong cả lời ru của mẹ. Mỗi lần Bích Ngọc hát xong, ngoài nhận được những tràng pháo tay từ khán giả thì MC Hoàng Bách luôn miệng khen và lặp đi lặp lại "thiên thần của chúng ta". Đúng như những gì khán giả mong đợi, giọng hát của Bích Ngọc trong veo, ngây thơ và cao vút như thiên thần.

Chương trình "Những bài hát còn xanh" là chương trình gây quỹ giúp đỡ người nghèo, noi theo gương của bố mẹ và đại gia đình, cũng như định hướng của cha mẹ nên Bích Ngọc đã sớm biết chia sẻ, yêu thương, có lẽ đây là một cô bé có tâm hồn đáng ngưỡng mộ. Hy vọng Ngô Phương Bích Ngọc sẽ giữ mãi được vẻ đẹp tâm hồn để luôn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đánh yêu cũng như góp phần nhỏ bé của mình cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.


Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...