12:05 | 08/08/2015

Bảng màu tóc nhuộm "nhìn là hoa mắt" của Sơn Tùng M-TP

Chỉ trong vòng 2 năm mà chàng ca sỹ "Âm thầm bên em" đã thay đổi đến hơn chục màu tóc.

 

Chỉ trong vòng 2 năm mà chàng ca sỹ "Âm thầm bên em" đã thay đổi đến hơn chục màu tóc.

Nam giới thay đổi màu tóc cũng thú vị như khi nữ giới chọn màu son, thậm chí là thú vị hơn. Nếu như màu son có tới cả bảng màu dài để bạn lựa chọn, màu tóc lại chỉ có một vài tone màu nhất định sẽ hợp mặt, hợp da người châu Á. Riêng Sơn Tùng M-TP, chỉ trong vòng 2 năm anh chàng này đã thử nghiệm cả một bảng màu tóc vô đa dạng đến "hoa cả mắt". Và mỗi lần nhuộm tóc là một lần đánh dấu sự thay đổi trong phong cách ăn mặc của anh chàng này.
 
son-tung-18-10a71

Thuở mới chập chững đi hát, chàng ca sỹ "Cơn mưa ngang qua" ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với mái tóc màu nâu hạt dẻ đậm trông khá hiền lành và thư sinh.

son-tung-17-a759f
Anh chàng sinh năm 1994 này bắt đầu "lột xác" kể từ khi thử nghiệm màu tóc đỏ rực rỡ. Nhờ màu tóc này mà diện mạo của Sơn Tùng trông cá tính hơn hẳn.
son-tung-16-a759f
Có vẻ như Sơn Tùng rất thích "chơi" với màu tóc. Không chỉ nhuộm một màu, anh chàng này còn phối ngẫu hứng hai màu xanh rêu và đỏ trên mái tóc của mình.
son-tung-15-a759f
Bước ngoặt thật sự trong sự nghiệp của Sơn Tùng chính là lúc anh chàng nhuộm sang màu tóc xanh nước biển và tung ra bản hit "Em của ngày hôm qua". Tuy nhiên, cũng vì màu tóc này mà Sơn Tùng bị nhiều cư dân mạng cho là "copy" phong cách của các ca sỹ Hàn Quốc - cụ thể là TOP của Big Bang.
son-tung-14-a759f
Màu xanh biển trên mái tóc anh chàng tiếp tục được đổi mới với sắc độ nhạt hơn, bớt "chọi" hơn.
 
son-tung-11-a759f
2014 là thời điểm anh chàng thử nghiệm thêm một loạt màu tóc chói lọi như hồng pha ánh kim...
son-tung-13-a759f
Tím ngắt
son-tung-12-a759f

Hay màu đỏ cam như thế này. Để khiến màu tóc nhuộm trở thành tâm điểm thu hút, anh chàng luôn khéo chọn những bộ cánh thuần tông màu đen. 

son-tung-9-a759f
Đến nửa cuối năm 2014, cuộc chơi với màu tóc của Sơn Tùng đã có phần chững lại. Chàng ca sỹ cá tính lại tìm về màu tóc đen truyền thống. 
son-tung-10-a759f

Có lẽ chuyển hướng sang phong cách chững chạc và lịch lãm hơn là nguyên do Sơn Tùng chỉ gắn liền với vài màu tóc nhuộm như nâu xám...

 
son-tung-8-a759f
... hoặc ánh kim - một trong những màu tóc nhuộm cơ bản nhất mà hầu như ngôi sao thần tượng nào cũng đã từng thử nghiệm.

 

son-tung-7-a759f
Tuy chỉ là tông nâu nhưng Sơn Tùng cũng biết cách biến hóa để trở nên đa sắc diện hơn, ví dụ như nâu pha vàng ánh kim...

 

son-tung-6-a759f
Nâu trầm
son-tung-5-a759f
... hay nâu ánh đỏ trông khá "chất".

 

son-tung-4-a759f
Màu nâu vàng này là một đại diện của vẻ hiện đại, trẻ trung. Cũng là vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch của tone nâu, nhưng sắc độ sáng của chúng mang đến cho người để chút gì đó thật hiện đại, tươi mới và có phần cá tính.  
son-tung-3-a759f
Từ 2 tháng đổ lại đây, Sơn Tùng nhuộm tóc màu vàng bạch kim. Đây là màu tóc cá tính, ấn tượng, cực kỳ nổi loạn nhưng cũng có thể trở nên rất ngoan hiền khi diện suit.
son-tung-2-a759f
 
son-tung-1-a759f

Và mới đây nhất, thời kỳ "Em của ngày hôm qua" lại được tái hiện khi Sơn Tùng trở lại với màu tóc xanh nổi bần bật. Tuy nhiên, màu tóc này có vẻ không thật sự hợp với bộ suit hồng mà anh chàng đang mặc.

 

Nguồn: Trí Thức trẻ
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...