00:46 | 30/04/2018

Bình Minh hôn vợ nồng nhiệt trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Tintuc - Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng để tri ân và gửi lời cảm ơn đến gia đình cùng những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã luôn bên cạnh yêu thương và chia sẻ cùng gia đình mình.
 
 
 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng là những người bạn thân của hai vợ chồng như diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Hồng Ánh – Thanh Sơn, vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, ca sĩ Pha Lê, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hà Anh Tuấn…cũng đến chung vui và chúc mừng hai vợ chồng.

 
 
 

Trong không khí thân mật như gia đình, diễn viên Bình Minh gửi lời cảm ơn những vị khách quí đã dành thời gian quí báu của những ngày nghỉ lễ để đến chia vui với gia đình anh. Đặc biệt, anh gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến mẹ vợ vì nếu không có sự hỗ trợ và tình yêu thương của bà thì mình cũng khó để đứng đây tâm sự với mọi người được. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến “bà mối” Trương Ngọc Ánh, người đã se duyên cho Bình Minh và Anh Thơ để anh có được “bản án chung thân” mà anh rất yêu thích như hiện giờ.

Trải qua nhiều sóng gió, sau 10 năm bên nhau, Bình Minh – Anh Thơ cùng hai công chúa nhỏ tạo nên một hình mẫu gia đình lý tưởng trong showbiz Việt. Anh Thơ ngoài công việc chính về quản lý giáo dục còn là một hậu phương vững chắc cho Bình Minh trong công việc cũng như cuộc sống. Tại buổi tiệc, Anh Thơ xúc động chia sẻ “Để có được 10 năm gian khổ với ‘đồng chí’ này, Thơ cũng đã nhận được sự yêu thương, chia sẻ của mọi người rất nhiều, những người lúc nào cũng sẵn sàng làm “thùng rác” để Thơ trút. Thơ cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tất cả mọi người”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...