12:06 | 14/08/2015

Bình Minh, Nguyên Vũ bê gạo phát cho người nghèo

Tapchisaoviet - MC Bình Minh "rủ" các thành viên trong Hội Điện ảnh thành phố phát quà từ thiện cho người nghèo tại huyện Cần Giờ.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, MC kiêm diễn viên Bình Minh đã bất ngờ "thăng chức" Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM nhiệm kỳ VII (2015-2020). Anh từng bày tỏ tâm trạng rất vinh dự nhưng cũng không kém áp lực vì muốn trở thành cầu nối giữa các thành viên trong Hội và những bạn nghệ sĩ trẻ.

Như một cách để chứng tỏ "nói được, làm được", Bình Minh đã "rủ" các nghệ sĩ bao gồm Hạnh Thúy, Nguyên Vũ, Cao Mỹ Kim, Thành Đạt,... vốn là các hội viên rất năng động và đầy nhiệt huyết trong Hội để tham gia chuyến từ thiện tại huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Xuất hiện tại buổi phát quà từ thiện vào hôm qua, Bình Minh cùng dàn nghệ sĩ trẻ đã rất năng nổ bưng bê gạo, mì tôm và các loại bánh kẹo để mang tặng những người dân nghèo.

Các nghệ sĩ trẻ đã không ngại "đội nắng" mang chút tình cảm ấp áp đến với người dân tại đây.

Bình Minh chia sẻ, anh sẽ cố gắng trở thành cầu nối để các nghệ sĩ trẻ hào hứng tham gia vào Hội Điện ảnh thành phố trong thời gian tới.

Đối với nam MC, việc trở thành Hội viên không chỉ là dịp để các nghệ sĩ trẻ có nơi phát triển nghề nghiệp mà còn được bảo vệ nếu chẳng may bị "chèn ép" khi làm nghề.

Photo: Trí Đặng

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...