12:56 | 12/08/2015

Diễn viên Lê Thanh Tâm khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới

10

Chàng diễn viên phim 'Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc' vừa mới thực hiện bộ ảnh mới mang phong cách bụi phủi, thể hiện nét đàn ông nam tính trên chiếc xe Cafe racer.

Bộ ảnh được thực hiện dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Nhân Võ. Xuất thân là người mẫu tự do, và đã có hơn hai năm hoạt động trong làng thời trang Việt với việc từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang cũng như trong các show thời trang như: Thời trang & Cuộc sống, Thời trang & Nhân vật, Đẹp! Runway, Milano Fashion, lookbook của nhãn hàng,.… nhưng Lê Thanh Tâm chia sẻ điện ảnh mới là hướng đi chính của mình. Vì vậy, chàng người mẫu sinh năm 1992 này quyết định rẽ ngang với các dự án phim truyền hình như Bí mật đàn ông, Chân dung tình yêu, Miền xanh,…

Bên cạnh đó, để rèn luyện khả năng diễn xuất , phát triển bản thân theo hình thức nghệ sỹ đa năng, anh đã thử sức với việc tham gia làm diễn viên  các MV ca nhạc của các ca sĩ Việt, cũng như được mời làm MC một số chương trình, hội nghị , và các vở kịch như Hồn về từ đáy mộ của sân khấu kịch Tâm Ngọc, và các vở diễn nội tâm khác của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh như “Tái sinh”, “Chuyện bây giờ mới kể” . Lê Thanh Tâm chia sẻ việc chọn sân khấu kịch nói nhằm giúp bản thân mình những kỹ năng như diễn xuất, biểu cảm, hình thể, đài từ.

Mặc dù được khán giả biết đến nhiều ở vai trò người mẫu, diễn viên sân khấu kịch, cũng như phim truyền hình, nhưng điện ảnh đối với anh là một mảnh đất hoàn toàn mới. Mới đây, anh đã được chạm ngõ điện ảnh với vai diễn trong phim mang tên 'Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc' do công ty của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sản xuất.

Và thừa thắng xông lên, anh chàng vừa được đạo diễn, biên kịch Nam Cito và Bảo Nhân đánh giá cao, và chọn vào một vai diễn chưa thể bật mí đóng cùng Diễm My 9x trong phim điện ảnh mới mang tên Giá già lắm chiêu.

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của anh trong trang phục quần jean áo pull đời thường, với chiếc Xe Cafe racer độc đáo. Bộ ảnh nhiếp ảnh gia Nhân Võ, chuyên gia trang điểm Nguyễn Tuấn Anh hỗ trợ thực hiện.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...