21:09 | 12/08/2015

Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn

150

Nữ chính phim “Mùi ngò gai” tranh thủ đến nhìn mặt “đàn em” xấu số lần cuối và chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình. Trước đó, trong những ngày Bá Sơn còn ở bệnh viện, cô nhiều lần ghé qua thăm hỏi.

Sau 4 ngày chống chọi với cơn đột quỵ bất ngờ, chiều 11/8, diễn viên Hoàng Bá Sơn đã qua đời trong sự thương tiếc khôn nguôi của người thân lẫn bạn bè, đồng nghiệp. Thi thể của anh được gia đình đưa về nhà riêng (Quận Phú Nhuận, TP HCM) để mai táng và tổ chức tang lễ.

Chiều 12/8, một số bạn bè, đồng nghiệp của Hoàng Bá Sơn đã có mặt tại tang lễ của anh để chia buồn, đồng thời phụ giúp gia đình lo hậu sự.

Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 1

Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 2

Ngọc Trinh bàng hoàng, thất thần trước sự ra đi đột ngột của người đồng nghiệp trẻ. Trước đây, cô và Hoàng Bá Sơn từng cộng tác trong một số vở diễn.

Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 3

Cô gửi lời động viên mẹ của Hoàng Bá Sơn và mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau. Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 4

Ngọc Trinh không kìm được những giọt nước mắt xúc động khi nhớ về người em hiền lành, ngoan ngoãn, luôn hết lòng với công việc.

Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 5

 Diễn viên Hữu Tiến - thầy của Hoàng Bá Sơn cũng đến viếng người học trò cũ.

 Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 6

Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 7

Nhiều bạn bè của Hoàng Bá Sơn dành thời gian an ủi, chia sẻ với mẹ anh.

Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 8

 Sau những phút gắng gượng, bà rơi nước mắt khi nghĩ đến cậu con trai cưng của mình.

 Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 9

Hình ảnh: Diễn viên Ngọc Trinh lặng lẽ đến viếng Hoàng Bá Sơn số 10

Quang cảnh đám tang của diễn viên Hoàng Bá Sơn tại nhà riêng vào chiều 12/8.

Chia sẻ cùng Saostar.vn, anh Lâm Thành Phát - diễn viên chung nhóm kịch, đồng thời là học trò của Hoàng Bá Sơn nghẹn ngào nói: “Anh Sơn lúc nào cũng suy nghĩ về công việc. Mấy tháng nay, anh ấy tập trung phần lớn thời gian cho việc chuẩn bị và tham gia chương trình ‘Thách thức danh hài’ nên thường thức khuya và suy nghĩ nhiều. Trong mọi việc, anh là người rất cầu toàn. Mỗi khi nhận kịch bản mới, anh ấy luôn trăn trở để làm sao thể hiện, hoàn thành cho tốt. Anh là trụ cột trong nhóm nên sự ra đi này là một mất mát lớn đối với chúng tôi”.

Anh Phát cho biết thêm, ngoài đời, diễn viên Hoàng Bá Sơn sống tình nghĩa - luôn lo lắng, quan tâm đến mọi người.

Hoàng Bá Sơn tên thật là Nguyễn Hoàng Trường Sơn, sinh năm 1989, hiện là thành viên của nhóm kịch Café Up và vừa được nhận làm diễn viên chính thức của sân khấu Nụ cười mới. Anh cũng vừa tham gia vòng sơ tuyển chương trình Thách thức danh hài mùa thứ 2 tại TP HCM vào ngày 3/8. Ban giám khảo đánh giá cao khả năng diễn xuất của anh nên cho vào thẳng vòng trong của chương trình. Thế nhưng, niềm vui chưa được trọn vẹn thì ngày 7/8, Bá Sơn bị đột quỵ, rơi vào tình trạng hôn mê sâu, rồi vĩnh viễn ra đi sau đấy 4 ngày.

 


Nguồn: Saostar.vn
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...